Số phận trớ trêu của 2 cặp đôi "phim giả tình thật" hot nhất hiện nay: Bên trốn cả thế giới, bên công khai tình tứ

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 20:00 10/05/2023

Hiện tại làng phim Hoa ngữ có 2 cặp đôi vướng "phim giả tình thật" được công chúng quan tâm.

Ngày 10/5, blogger Trung Quốc đã tung tin Dương Dương hẹn hò cùng đàn em Vương Sở Nhiên, mỹ nhân được mệnh danh là "bản sao của Lưu Diệc Phi". Thông tin cả hai dành thời gian bên nhau, đặc biệt là 3 đêm ở chung khách sạn khiến khán giả không khỏi xôn xao. Thế nhưng vẫn đúng với phong cách trước giờ, Dương Dương không hề có bất cứ động thái nào, dù là công khai hay ngấm ngầm về chuyện tình cảm đang được đồn đoán của mình.

Số phận trớ trêu của 2 cặp đôi phim giả tình thật hot nhất hiện nay: Bên trốn cả thế giới, bên công khai tình tứ - Ảnh 1.
Số phận trớ trêu của 2 cặp đôi phim giả tình thật hot nhất hiện nay: Bên trốn cả thế giới, bên công khai tình tứ - Ảnh 2.

Cặp đôi Dương Dương - Vương Sở Nhiên bị tung tin hẹn hò.

Phản ứng về tin hẹn hò của ngôi sao Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, khán giả có chúc mừng nhưng cũng có chê trách. Nhiều ý kiến chỉ trích Dương Dương vì cứ mãi im lặng, khiến cho Vương Sở Nhiên bị ảnh hưởng. Số khác cho rằng cả hai có thể đang "PR" cho phim mới Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, thế nên có lên tiếng cũng không hay.

Số phận trớ trêu của 2 cặp đôi phim giả tình thật hot nhất hiện nay: Bên trốn cả thế giới, bên công khai tình tứ - Ảnh 3.

Cặp đôi đóng chung phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi.

Mặt khác, một số khán giả đã so sánh cặp Dương Dương - Vương Sở Nhiên với Bạch Kính Đình - Tống Dật vốn cũng từng dính tin "phim giả tình thật". Song, hai cặp đôi này có nhiều điểm khác biệt.

Thay vì cứ im lặng và giấu giếm như Dương Dương và Vương Sở Nhiên, Bạch Kính Đình và Tống Dật lại không ngại ngùng với nhau. Nhà trai còn từng nhuộm tóc tím cho hợp màu lễ phục của bạn gái, thậm chí cả hai đã tính đến chuyện ra mắt gia đình 2 bên và kết hôn, theo Sina đưa tin. Còn ở phía cặp đôi "đỉnh lưu", Dương Dương hiếm khi xuất hiện công khai cùng Vương Sở Nhiên ngoài bộ phim, thậm chí còn để trợ lý đưa đón mỹ nhân như tin hẹn hò vừa được "bóc".

Số phận trớ trêu của 2 cặp đôi phim giả tình thật hot nhất hiện nay: Bên trốn cả thế giới, bên công khai tình tứ - Ảnh 4.
Số phận trớ trêu của 2 cặp đôi phim giả tình thật hot nhất hiện nay: Bên trốn cả thế giới, bên công khai tình tứ - Ảnh 5.

Bạch Kính Đình và Tống Dật không ngại công khai tình tứ, "thả hint" nhau từ phim ra ngoài đời.

Đặc biệt, tin hẹn hò của Bạch Kính Đình và Tống Dật nổ ra khi cả hai diễn viên đang quay Trường Phong Độ, trong khi vụ của Dương Dương vào lúc phim đã đóng máy xong xuôi. Thế nhưng, điều này không ảnh hưởng mấy đến dự án cổ trang, khi cặp đôi Bạch Kính Đình và Tống Dật vẫn công khai ngọt ngào, tình tứ bên nhau. Hiện tại Trường Phong Độ cũng đã tung trailer trong ngày hội chiêu thương iQIYI, xác nhận sắp lên sóng khiến khán giả phấn khích.

Số phận trớ trêu của 2 cặp đôi phim giả tình thật hot nhất hiện nay: Bên trốn cả thế giới, bên công khai tình tứ - Ảnh 6.
Số phận trớ trêu của 2 cặp đôi phim giả tình thật hot nhất hiện nay: Bên trốn cả thế giới, bên công khai tình tứ - Ảnh 7.

Cặp đôi "phim giả tình thật" đang được khán giả ủng hộ nhiệt liệt.

Trái lại, dự án Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi của Dương Dương và Vương Sở Nhiên vẫn chưa có tín hiệu lên sóng. Một số khán giả nhận định rằng đây không phải lần đầu Dương Dương có tin hẹn hò bạn diễn (trước đó có cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương), thế nên thái độ giữ im lặng tuyệt đối như hiện tại cũng giúp bộ phim tránh bị dòm ngó, nhất là khi phim vẫn đang "cất kho" và chưa có ngày chính thức.

Số phận trớ trêu của 2 cặp đôi phim giả tình thật hot nhất hiện nay: Bên trốn cả thế giới, bên công khai tình tứ - Ảnh 8.

Bên cạnh sự khác biệt về cách phản ứng tin hẹn hò, về dự án phim thì cặp đôi Dương Dương - Vương Sở Nhiên còn khó công khai vì có sự cách biệt lớn về tuổi tác, địa vị trong giới.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày