Số nhọ như Đạt G: Đúng sinh nhật thì bị bóc phốt, fanpage ngập trong "gạch đá"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:11 14/07/2021

Drama tập thứ n giữa Đạt G và Du Uyên đang bất ngờ ồn ào trở lại.

Cuối tháng 4 vừa qua, cả cõi mạng xôn xao trước thông tin Du UyênĐạt G chia tay sau gần 3 năm gắn bó. Đáng chú ý đây lại là cuộc chia tay không hề hòa bình khi 2 bên lần lượt lên tiếng qua lại, các vấn đề tình - tiền cũng liên tục bị lôi ra.

Bẵng đi một thời gian, những tưởng mọi chuyện đã trở về quỹ đạo bình thường khi Đạt G xác nhận hẹn hò Cindy Lư còn Du Uyên cũng có bồ mới là một anh chủ local brand thì mới đây, drama này tự nhiên lại... sản xuất thêm tập mới.

Số nhọ như Đạt G: Đúng sinh nhật thì bị bóc phốt, fanpage ngập trong gạch đá - Ảnh 1.

Từng có thời gian mặn nồng nhưng Du Uyên và Đạt G đã chính thức "đường ai nấy đi" trong ồn ào hồi tháng 4 vừa qua

Sáng nay, một clip ghi lại cảnh Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại phòng khách nhà một người bạn bất ngờ được lan truyền khắp chốn. Cũng trong sáng nay, Du Uyên còn lên tiếng tiết lộ nhiều chuyện về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với bạn trai cũ.

Với những người chơi hệ hóng thì có drama để hít hà tất nhiên là vui, nhưng ở một diễn biến khác, người ta còn không khỏi cảm thán rằng số Đạt G sao mà... nhọ thế không biết. Cho ai chưa biết thì hôm nay (14/7) cũng chính là sinh nhật 26 tuổi của Đạt G. Trên Facebook của mình, trước đó nam ca sĩ đã tự chúc mừng sinh nhật mình bằng một bức tâm thư khá dài và sướt mướt với đầy lời lẽ động viên bản thân.

Số nhọ như Đạt G: Đúng sinh nhật thì bị bóc phốt, fanpage ngập trong gạch đá - Ảnh 2.

Vào đúng sinh nhật của mình, Đạt G lại bị "bóc phốt" tiếp

Nhưng chuyện nào đâu có ngờ khi clip "nóng" kia lại được tiết lộ và bị chia sẻ khắp nơi. Vậy là dù cả năm mới có một ngày sinh nhật nhưng lời chúc nhận chưa xong, Đạt G đã phải chịu cảnh netizen tràn vào fanpage "ném đá".

Đến thời điểm hiện tại, anh chàng vẫn chưa có động thái gì khác. Nhưng nói chung, đây hẳn là một sinh nhật "nhớ đời" của Đạt G rồi!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm