“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vừa rơi nước mắt cá sấu, nam chính đã xin hàng!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 14/06/2017

Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) vừa rơi lệ trong tập mới của “Sở Kiều Truyện”, công tử Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) đã lập tức tình nguyện rơi vào mỹ nhân kế.

Tiếp nối tập trước, Sở Kiều Truyện một lần nữa dẫn khán giả đến buổi hẹn hò "đắng lòng" của công tử Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh). Sau khi chạy trốn, Tinh Nhi vô tình chạm mặt công chúa Tiêu Ngọc (Hoàng Mộng Oánh) và thuộc hạ của nàng ta - Ẩn Tâm. Nhìn Tinh Nhi, Ẩn Tâm cho rằng nàng có đôi mắt giống hệt lệnh chủ Phong Vân. Sau khi đuổi theo để xác thực, Ẩn Tâm không nhìn thấy dấu hiệu nhận biết lệnh chủ ở Tinh Nhi. Vậy nên, hai người tạm thời bỏ qua nghi vấn này.

Màn đối đầu gay cấn giữa Ẩn Tâm, Tinh Nhi và Yên Tuân

Tinh Nhi cứu Yên Tuân khỏi hang động

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vừa rơi nước mắt cá sấu, nam chính đã xin hàng! - Ảnh 3.

Thế tử Yên Tuân (Đậu Kiêu) đuổi theo Tinh Nhi mà không hay biết chuyện Tiêu Ngọc sắp xếp người ám sát chàng ta ở ngoài thành. Trong lúc bị đám sát thủ truy đuổi, Tinh Nhi và Yên Tuân rơi xuống một hang động đầy chướng khí. Thế tử ngay lập tức giúp Tinh Nhi thoát khỏi hang. Vốn định bỏ rơi chàng ta, thế nhưng Tinh Nhi lại động lòng rồi tìm cách cứu Yên Tuân. Thấy chân Tinh Nhi cà nhắc, Thế tử đề nghị cõng nàng và nhận được sự đồng ý của người đẹp.

Tiểu Bát bị hủy hoại sắc đẹp, khóc lóc đòi Tinh Nhi đưa về Thanh Sơn Viện

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vừa rơi nước mắt cá sấu, nam chính đã xin hàng! - Ảnh 7.

Đi được một đoạn, hai người chứng kiến cảnh một nhóm nô lệ bị giết hại dã man khi đang trên đường bỏ trốn. Nhận thấy việc khó lòng bảo toàn tính mạng của chính bản thân cùng hai muội muội, Tinh Nhi quyết định quay về Thanh Sơn Viện. Trong lúc chờ tỷ tỷ, Tiểu Thất và Tiểu Bát (Chu Thánh Y) bị một đám công tử trêu ghẹo. Tiểu Bát dính một nhát dao lên má. Vì sợ tiền đồ bị hủy hoại vì nhan sắc không còn, Tiểu Bát khóc lóc xin Tinh Nhi quay về xin Lãnh công tử thuốc chữa.

Tinh Nhi vận dụng chiêu "nước mắt cá sấu" để thuyết phục Vũ Văn Nguyệt giúp mình

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vừa rơi nước mắt cá sấu, nam chính đã xin hàng! - Ảnh 10.

Về đến Thanh Sơn Viện, Tinh Nhi bắt đầu lên kế hoạch để khiến Vũ Văn Nguyệt động lòng thương. Nửa đêm, nàng ra đứng ngắm trời biển rồi "trượt chân" ngã xuống để Lãnh công tử lao ra đỡ. Sau đó, Tinh Nhi bắt đầu dùng nước mắt cá sấu cùng lời lẽ chân tình để thuyết phục Vũ Văn Nguyệt giúp mình cùng hai muội muội. Biết là nàng "giở trò" với mình đấy, thế mà Lãnh công tử vẫn tình nguyện rơi vào mỹ nhân kế! Ra khỏi phòng một cái, nàng đã hiện nguyên hình "hồ ly" tức khắc.

Trước đó, Vũ Văn Nguyệt gọi Tinh Nhi đến thư phòng và dần dần bóc trần kế hoạch bỏ trốn cùng quá trình làm giả "giấy tờ" của nàng. Tinh Nhi không khỏi choáng váng khi bị Lãnh công tử "nắm thóp". Chẳng những vậy, Lãnh công tử còn tường thuật tỉ mỉ chuyện Tinh Nhi định hạ độc Vũ Văn Hoài nhờ việc lợi dụng tết Hàn thực.

Vũ Văn Hoài đành nuốt cục tức vào bụng, bỏ qua cho Tinh Nhi

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vừa rơi nước mắt cá sấu, nam chính đã xin hàng! - Ảnh 15.

Vốn định lợi dụng cái chết của Tống đại nương để lấy mạng Tinh Nhi, thế nhưng Vũ Văn Hoài không thể ngờ rằng, cậu em họ Nguyệt Nhi đã cho người lo liệu đâu vào đấy cho Tinh Nhi. Hắn đành uất ức nhịn nhục, tiếp tục tính kế để hại Tinh Nhi. Ngoài ra, Tiểu Thất đã chủ động tiết lộ chuyện thân thế của Tinh Nhi cho nàng. Đồng thời, Tinh Nhi cũng có được vật nắm giữ quá khứ của mình.

Màn tặng nhẫn vòng vo của Lãnh công tử

Sau khi thoát chết, Tinh Nhi đến tìm Vũ Văn Nguyệt để cảm ơn. Lãnh công tử còn viện cớ này cớ nọ, vòng vo tam quốc một hồi chỉ để tặng người đẹp một… chiếc nhẫn. Thế là còn chưa yêu đương gì chính thức, Vũ Văn Nguyệt đã âm thầm trao tín vật cho người ta rồi!

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vừa rơi nước mắt cá sấu, nam chính đã xin hàng! - Ảnh 19.

Tổ phụ của Vũ Văn Nguyệt ra yêu cầu, nếu chàng huấn luyện cho Tinh Nhi trở thành điệp giả xuất sắc thành công, ông sẽ tiết lộ lý do khiến mẫu thân Lãnh công tử phát điên. Đây cũng là điều Vũ Văn Nguyệt canh cánh trong lòng suốt 16 năm qua. Vậy là, Tinh Nhi lại bước vào kỳ huấn luyện vô cùng khắc nghiệt.

Thế tử Yên Tuân đến ăn vạ Vũ Văn Nguyệt để xin mua lại Tinh Nhi

Dụ vương Nguyên Tung tiếp tục "thả thính" người đẹp

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vừa rơi nước mắt cá sấu, nam chính đã xin hàng! - Ảnh 22.

Thế tử Yên Tuân vẫn không bỏ cuộc. Lâu lâu, chàng ta lại tìm đến Thanh Sơn Viện, năn nỉ Vũ Văn Nguyệt nhường Tinh Nhi cho mình. Tuy nhiên câu trả lời mà Yên Tuân nhận được vẫn là không. Dụ Vương Nguyên Tung tiếp tục đến "thả thính" Tinh Nhi. Nhưng mở miệng ra, chàng ta chỉ biết khen và khen người đẹp.

Tinh Nhi và Yên Tuân chạy trốn khỏi đám sát thủ

Giới thiệu tập 13 – 14 của "Sở Kiều Truyện"

Hai tập tiếp theo của Sở Kiều Truyện sẽ chính thức lên sóng trên đài Hồ Nam, Trung Quốc vào tối nay – 14/6/2017 – trong khung giờ thanh xuân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm