So kè ảnh quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch: Nữ hoàng thời trang sân bay cũng có ngày "bại trận" trước đại sứ Dior?

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 07/11/2019

Dù nổi tiếng sang chảnh, ăn vận sành điệu nhưng cũng có ngày Dương Mịch phải chịu thua Triệu Lệ Dĩnh.

Còn nhớ vào ngày hôm qua, Triệu Lệ Dĩnh đã khiến nhiều netizen xôn xao khi cô nàng chính thức "comeback", khẳng định địa vị đại sứ thương hiệu Dior khu vực Trung Quốc bất chấp việc thường xuyên bị chê thiếu khí chất. Cùng ngày hôm đó, Dương Mịch cũng vừa tung ra video quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm mới và lên đồ sang chảnh, tham dự một sự kiện truyền thông.

Chính vì lẽ đó, nhiều blogger cũng đặt hình ảnh mới của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lên bàn cân so sánh về khí chất thời trang, độ sang chảnh. Bất ngờ thay, Triệu Lệ Dĩnh – đại sứ Dior thường xuyên bị chê bai – lại có màn tiến bộ vượt bậc, đánh bại "nữ hoàng thời trang sân bay" Dương Mịch trong màn so kè lần này.

Trong cùng 1 ngày, Triệu Lệ Dĩnh tung video quảng bá cho dòng túi mới của Dior, Dương Mịch cũng quảng cáo cho dòng mỹ phẩm mới mà cô làm đại diện.

So kè ảnh quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch: Nữ hoàng thời trang sân bay cũng có ngày bại trận trước đại sứ Dior? - Ảnh 2.

Một người là đại sứ Dior nhưng thường xuyên bị chê quê mùa, thiếu khí chất, diện hàng hiệu mà như đồ chợ. Một người lại là "nữ hoàng thời trang sân bay" nổi tiếng với gu thời trang sang chảnh, hễ diện món nào là món đó bán đắt như tôm tươi.

So kè ảnh quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch: Nữ hoàng thời trang sân bay cũng có ngày bại trận trước đại sứ Dior? - Ảnh 3.

Hơn thế, cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều thuộc lứa tiểu hoa đán sau 85 với lượng fan và antifan đông đảo. Chính vì vậy 2 cô nàng nhanh chóng được dân tình đưa lên bàn cân so sánh.

Nhưng bất ngờ trong màn so kè lần này, Dương Mịch lại bị đánh giá thua xa Triệu Lệ Dĩnh. Trang phục, lối makeup, kiểu tóc của Triệu Lệ Dĩnh giúp cô toát lên vẻ trưởng thành, đằm thắm, sang trọng vừa phải mà không hề sến. Ngược lại về phía Dương Mịch kiểu tóc rẽ ngôi khiến cô trông khá mệt mỏi, đôi mắt dùng miếng dán kích mí nên bị dày cộm thiếu tự nhiên.

So kè ảnh quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch: Nữ hoàng thời trang sân bay cũng có ngày bại trận trước đại sứ Dior? - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh nhận được số phiếu bầu áp đảo, gấp 3 lần so với Dương Mịch khi so kè xem ai là người sở hữu nhan sắc, khí chất đỉnh cao hơn. Thật bất ngờ khi nữ hoàng thời trang sân bay cũng có ngày thua đậm trước đại sứ Dior thường xuyên bị chê bai.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm