Dù Triệu Lệ Dĩnh cố gắng thế nào thì vẫn "thua đau" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi khi lên bìa tạp chí với cùng 1 tạo hình

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 23/10/2019

Hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh bị cho là không thể đạt tới đẳng cấp của Dương Mịch, Lưu Diệc Phi.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh vừa đánh dấu màn trở lại với lĩnh vực thời trang khi trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar Trung Quốc. Tạo hình, biểu cảm của cô lần này được đánh giá là có nhiều mới lạ, xuất sắc hơn so với những lần trước.

Tuy nhiên nhiều netizen phát hiện ra Lưu Diệc Phi và Dương Mịch cũng từng lên bìa tạp chí đó với lối tạo hình tương tự. Khi đứng 1 mình thì Triệu Lệ Dĩnh đã có nhiều tiến bộ, nhưng khi so sánh với 2 cô nàng đồng nghiệp mới thấy rõ khoảng cách quá xa của Triệu Lệ Dĩnh. Nhiều netizen nhận định Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn lép vế so với Dương Mịch và Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi từng lên bìa tạp chí thời trang danh tiếng này vào số tháng 5/2017. Nổi tiếng với vẻ đẹp mong manh cổ điển đúng chuẩn thần tiên tỷ tỷ, khoác lên mình những bộ váy áo thướt tha điệu đà, chụp ảnh cùng chú thỏ trắng, Lưu Diệc Phi khiến người xem khó mà rời mắt. Nếu nói hình ảnh của cô được ví như tiên nữ hạ phàm cũng không sai chút nào.

Dương Mịch

Dương Mịch thực hiện bộ ảnh này khi bộ phim Tam Sinh Tam Thế còn đang làm mưa làm gió. Trong tạo hình mong manh thoát tục, cô như hóa thân thành nàng Bạch Thiển giữa rừng hoa đào tung bay, ôm chú hồ ly nhỏ. Lối trang điểm nhẹ nhàng mong manh, kiểu tóc búi cao buông lơi nhẹ nhàng càng giúp tô điểm thêm cho nhan sắc thoát tục, cuốn hút khó rời mắt.

Triệu Lệ Dĩnh

Cùng là kiểu tóc búi cao thanh tú nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại mang hình ảnh thiên về nét trẻ trung, cá tính, vừa hiện đại vừa cổ điển.

Nhiều netizen nhận định khi đứng 1 mình thì bộ ảnh của Triệu Lệ Dĩnh không đến nỗi nào, đã có tiến bộ so với trước đây, nhưng nếu so sánh với bộ ảnh của Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi thì còn kém xa cả về thần thái, biểu cảm, lối tạo dáng. Lưu Diệc Phi là người được netizen đánh giá cao nhất với tạo hình này, sau đó là Dương Mịch, còn Triệu Lệ Dĩnh đứng bét bảng.

Netizen nhận định: Lưu Diệc Phi/Chắc chắn là Phi tỷ/Concept chỉ hợp nhất với Lưu Diệc Phi thôi/Dương Mịch cũng đẹp/Dương Mịch làm tôi nhớ đến Bạch Thiển quá...

Tuy nhiên cũng có người bênh vực Triệu Lệ Dĩnh, cho rằng concept chụp của cô hoàn toàn khác so với 2 đồng nghiệp. Nếu như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi mang nét thần tiên mong manh sương khói thì Triệu Lệ Dĩnh lại mang đến hình ảnh cá tính, năng động; trang phục hay màu ảnh cũng thiên về hướng hiện đại, sắc sảo hơn so với 2 cô bạn đồng nghiệp.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là người ấn tượng hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm