So Ji Sub chữa được chứng mất ngủ sau khi kết hôn

A, Theo VTV News 15:16 23/10/2022

So Ji Sub kết hôn vào năm 2020 ở tuổi 43. Anh đã tiết lộ cuộc sống của anh đã thay đổi tốt đẹp như thế nào sau khi kết hôn trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

"Điều đó thực sự tuyệt vời. Tôi cảm thấy ổn định hơn về mặt cảm xúc và chứng mất ngủ của tôi đã biến mất sau khi kết hôn" - So Ji Sub nói trong một cuộc phỏng vấn với The Korea Times - "Tôi thực sự khuyên bạn nên kết hôn".

So Ji Sub đã có một sự nghiệp dài và mở rộng. Anh dễ dàng thay đổi các thể loại vai diễn - từ tình cảm lãng mạn sang phim truyền hình cổ trang sang phim hành động. Nhưng với bộ phim mới nhất, Confession, lần đầu tiên trong sự nghiệp 28 năm của mình, anh lấn sân sang thể loại phim kinh dị. So Ji Sub nói mình đã có một trải nghiệm thú vị với bộ phim mới này.

So Ji Sub chữa được chứng mất ngủ sau khi kết hôn - Ảnh 2.

So Ji Sub trong một cảnh phim Confession (Ảnh: Lotte Entertainment)

Được chuyển thể từ bộ phim Tây Ban Nha năm 2017, The Invisible Guest, Confession kể về một người đàn ông giàu có tên là Yoo Min Ho (do So Ji Sub thủ vai), người bị tình nghi đã giết chết tình nhân của mình (Nana) trong một phòng khách sạn nơi chỉ có hai người họ. Tuyên bố sự vô tội của mình, Yoo thuê một luật sư tài năng tên là Yang Sin Ae (Kim Yun Jin), người chỉ đồng ý đại diện cho Yoo nếu anh nói cho cô biết chính xác những gì đã xảy ra.

"Tôi đang tìm kiếm một dự án khác với những gì tôi đã làm. Tôi bị cuốn vào kịch bản. Tôi nghĩ mình có thể thử một cái gì đó mới với bộ phim này vì tôi chưa từng làm việc trong thể loại phim kinh dị trước đây" - So Ji Sub nói.

Nam diễn viên cũng ghi nhận và dành lời khen ngợi cho đạo diễn Yoon Jong-seok của phim này: "Kịch bản của đạo diễn Yoon được viết rất thông minh. Phiên bản của anh ấy được xây dựng rất tỉ mỉ dựa trên phiên bản gốc và anh ấy đã thêm một chút cầu kỳ gắn liền với bộ phim của chúng tôi. Đó là lý do tại sao tôi chọn bộ phim".

"Điều tôi thích nhất ở nhân vật của mình là Yoo Min Ho liên tục đưa ra những lựa chọn khiến anh ta rơi vào con đường hủy diệt" - So Ji Sub nói tiếp - "Anh ta vốn sinh ra không phải người ác".

So Ji Sub chữa được chứng mất ngủ sau khi kết hôn - Ảnh 3.

So Ji Sub và Kim Yun Jin trong một cảnh phim Confession (Ảnh: Lotte Entertainment)

So Ji Sub cũng nói thêm rằng anh đã gặp ác mộng về việc bị tấn công hoặc bị truy đuổi trong thời gian quay phim.

"Làm bộ phim này là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi bị hấp dẫn bởi thể loại phim kinh dị. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, tôi vẫn có những giấc mơ đáng lo ngại cho đến khi chúng tôi kết thúc việc quay phim" - anh nói.

Bối cảnh chật chội nơi quay phim và những cảnh quay cận cảnh cũng làm tăng thêm sự căng thẳng: "Những cảnh quay diễn ra tại một ngôi nhà nhỏ hẻo lánh được quay trong phòng khách sạn. Vì không gian khá nhỏ nên khá ngột ngạt".

Confession đã được bấm máy cách đây hai năm, nhưng dự án phải mất một thời gian dài mới có thể ra mắt khán giả do đại dịch COVID-19.

Theo Korea Times

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày