Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ?

PV, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 22:50 21/07/2021

Đó là một dự án kinh doanh được streamer gốc Cao Bằng ấp ủ từ năm 2018.

Độ Mixi là 1 trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam. Sở hữu khả năng nói chuyện vô cùng duyên dáng, hài hước, Độ Mixi còn được yêu thích vì luôn dành tâm huyết lớn vào cộng đồng game thủ. Anh thậm chí còn có mặt trong đội tuyển thi đấu PUBG chuyên nghiệp, đem về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ tại Việt Nam và thế giới, lọt top những đội tuyển PUBG xuất sắc nhất thế giới.

Gần đây, nam streamer sinh năm 1989 còn tiết lộ dự án kinh doanh mới của mình. Theo đó, Độ Mixi ấp ủ mở một quán cafe mang thương hiệu MixiCoffee ở Hà Nội. Thực ra, anh vốn có ý định mở từ năm 2018 nhưng tới nay vẫn chưa thực hiện được.

Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 1.

Tiết lộ một chút về dự án kinh doanh, Độ Mixi cho biết quán của anh sẽ bán chủ yếu cafe ủ lạnh (Cold Brew) gồm 3 loại là bạc xỉu, cafe đen và cafe đen đặc, bao gồm cả loại đóng chai sẵn và bảo quản lạnh. Tuy nhiên, loại cafe này giá hơi cao nên trước khi ra mắt, anh sẽ tìm cách hạ bớt giá sản phẩm. Anh cũng mong muốn quán sẽ là nơi để tổ chức những giải đấu thể thao điện tử cộng đồng và là nơi offline của các thành viên Bộ tộc Mixi Gaming.

Trước đó, vào ngày 18/6, Độ Mixi cùng 2 người bạn khác trong "Tứ hoàng streamer" là Hiếu Xemisis và PewPew đã chính thức khai trương quán cơm tấm "Sà Bì Chưởng" tại quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Về thực đơn, quán chuyên phục vụ các món cơm tấm với mức giá thấp nhất là 19.000 đồng/suất và cao nhất là 89.000 đồng/suất. Ngoài ra, quán cũng bán thêm nước uống và đồ ăn kèm với giá khoảng 15.000 đồng. 

Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 2.

Vì mở giữa thời điểm dịch căng thẳng, quán chỉ bán mang về cũng như chỉ bán qua 1 ứng dụng giao hàng duy nhất. Tuy nhiên, trong 2 ngày đầu mở bán, vì quá đông người xếp hàng để mua cơm nên quán phải tạm nghỉ 1 ngày để kiểm tra lại quy trình kinh doanh. 

Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, ở Hà Nội, anh còn kinh doanh thêm đồ ăn vặt với thương hiệu là MixiFood và nhận được những đánh giá rất tốt từ người mua. Thương hiệu đồ ăn vặt này gần như do vợ của Độ Mixi quản lí. Fanpage của MixiFood nhận được hơn 600.000 lượt like.

Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 4.

Tuy chưa một lần từng công khai thu nhập của mình nhưng theo số liệu từ trang Noxinfluencer, bình quân mỗi video đăng tải lên YouTube MixiGaming tương ứng với số tiền khoảng 200 triệu đồng. Ước tính, mức thu nhập từ YouTube của Độ Mixi dao động từ 508,9 triệu - 2,23 tỷ đồng.

Trong năm 2020, Độ Mixi cũng chính thức giới thiệu tới người hâm mộ căn nhà 7 tầng tại Hà Nội, có thang máy. Choáng ngợp nhất là căn phòng stream sở hữu những mô hình đắt đỏ từ Dragon Ball, Transformers cho đến Avengers.

Nổi bật nhất là mô hình Hulkbuster cao 3m trị giá 38 triệu đồng, được lắp đặt, trang trí vào tường phòng với tổng chi phí khoảng 41 triệu đồng. Các mô hình khác có giá từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng, còn các mẫu giới hạn giá có thể gấp 10 lần. Được biết, căn phòng stream chỉ nguyên tiền mô hình của Độ Mixi có thể lên đến vài trăm, thậm chí chạm mức tỷ đồng.

Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 5.
Sở hữu quán cơm tấm ngùn ngụt người xếp hàng mua, thương hiệu ăn vặt gần triệu like, Độ Mixi sắp kinh doanh thêm quán cafe game thủ? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm