Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 27/05/2020

Suốt bao năm qua, cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như vẫn luôn giữ cho mình những buổi hẹn hò kín đáo, ngọt ngào, không cần khoa trương.

Mới đây, cánh paparazzi bắt găp hình ảnh hẹn hò riêng tư của hai vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Cả hai nắm chặt tay nhau tản bộ trên phố phường Đài Bắc, khung cảnh vô cùng yên bình và dịu dàng. Đã lâu lắm rồi công chúng mới được nhìn thấy cặp đôi sóng bước bên nhau.

Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như "trốn con hẹn hò", nắm chặt tay nhau khẳng định tình cảm bền chặt

Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như đeo khẩu trang kín mít, còn Hoắc Kiến Hoa để lộ mặt

Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy có cánh phóng viên theo dõi, cặp đôi đành nhanh chân cố gắng rời khỏi

Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Tấm hình siêu ngọt ngào và riêng tư của cả hai

Sở hữu gia tài trăm tỷ cùng cuộc sống đời tư quá đỗi ồn ào, vướng nhiều tin đồn nghi vấn ly hôn song cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không bao giờ đưa ra bất cứ phản hồi gay gắt nào. Cặp đôi lặng lẽ chứng minh tình cảm sắt son của mình suốt 4 năm kết hôn, về chung 1 nhà. Những hình ảnh hẹn hò giản dị, không khoa trương của cả hai nhận được nhiều hảo cảm của người hâm mộ.

Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 6.
Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Luôn là những cái nắm tay thật chặt cùng nhau dạo phố

Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 8.
Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 9.
Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 10.

Cặp đôi sóng bước bên nhau không rời, vượt qua bao bão giông

Sở hữu gia sản trăm tỷ đồng nhưng cách vợ chồng Lâm Tâm Như hẹn hò trái ngược hẳn với độ giàu vẫn khiến bao người ngưỡng mộ - Ảnh 11.

Ngay cả trong dịp sinh nhật, cả hai cũng tổ chức bữa tiệc nhỏ ấm cúng, không cần nhà hàng sang trọng cao cấp

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm