Sở hữu đôi chân thon nhỏ, nuột nà chỉ sau 1 tháng tập bài tập này đều đặn mỗi ngày

HH, Theo Helino 10:37 18/09/2018

Bài tập thu nhỏ bắp chân vô cùng đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại có thể khiến bạn nhanh chóng có được bắp chân săn chắc, thon nhỏ vô cùng năng động.

Sinh ra, ai cũng muốn sở hữu đôi chân thon gọn để diện váy ngắn, quần soóc, thậm chí là những chiếc quần jeans ôm sát. Một cặp bắp chân thon thả sẽ tôn thêm vóc dáng gọn gàng, năng động và thanh thoát cả con người bạn. Mặc dù vậy, không phải ai cũng may mắn sở hữu cặp chân thon gọn đáng mơ ước ấy.

Sở hữu đôi chân thon nhỏ, nuột nà chỉ sau 1 tháng tập bài tập này đều đặn mỗi ngày - Ảnh 1.

Một cặp chân thon thả sẽ tôn thêm vóc dáng gọn gàng, năng động và thanh thoát cả con người bạn.

Nhất là trong thời đại hiện nay, việc ngồi làm văn phòng, lười vận động tạo cơ hội cho bắp chân to ra ngày càng nhiều. Chưa kể, nhiều người còn có thói quen ngồi khoanh chân, vắt chân lên ghế… sẽ khiến tình trạng bắp chân to càng thêm trầm trọng hơn. Khi bạn ngồi kiểu này, quá trình tuần hoàn máu và bạch huyết sẽ bị cản trở, chất béo tích tụ nhiều hơn, từ đó dễ làm phần thân dưới phát phì và bắp chân cũng không ngoại lệ.

Hiểu được những điều ấy nên hôm nay, HLV Bùi Thị Yến Xuân (TP.HCM) liền gửi tới chúng ta bài tập thu nhỏ bắp chân:

Sở hữu đôi bắp chân thon nhỏ, nuột nà chỉ sau 1 tháng tập bài tập này đều đặn mỗi ngày

Chi tiết bài tập được huấn luyện viên hướng dẫn: Hai tay cầm tạ. Đứng thẳng người, hóp bụng. Nhón hai chân lên cao đến hết mức có thể, nhẹ nhàng trở về vị trí ban đầu. Động tác thực hiện 12 nhịp x 4 lần.

Bài tập dành cho bắp chân này có vẻ khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, bài tập không đòi hỏi bạn phải sử dụng dụng cụ phức tạp, có thể tập hiệu quả ngay tại nhà. Mỗi ngày, bạn chỉ cần tập theo hướng dẫn của huấn luyện viên, nếu không có tạ tay thì có thể thay bằng 2 chai nước suối vừa sức. Hãy thử đo bắp chân trước khi bắt đầu tập và đo lại sau 1 tháng để thấy rõ hiệu quả tập luyện nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14