Sở hữu dàn trai "xí" nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: "Do nhan sắc không cân được tạo hình"

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 23/09/2021

Bộ phim cổ trang về đề tài hồ ly của Đằng Tấn đang gây tranh cãi vì tạo hình dàn nhân vật nam.

Thời gian gần đây, vấn đề khí chất của các sao nam đóng vai cổ trang đang được nhiều khán giả quan tâm. Nhiều người cho rằng đang có quá nhiều tạo hình không bắt mắt, thất bại trong việc lan tỏa tinh thần cổ trang của thế hệ diễn viên trẻ. Gần đây, dự án phim cổ trang Tướng Quân Gia Nhà Tiểu Hồ Tiên đang bị "ném đá" kịch liệt vì sở hữu dàn nhân vật nam quá kém sắc.

Sở hữu dàn trai xí nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: Do nhan sắc không cân được tạo hình - Ảnh 1.

Dàn nhân vật nam đang bị chê bai của phim cổ trang Tướng Quân Gia Nhà Tiểu Hồ Tiên

Nhiều khán giả cho rằng một phần vì nhan sắc không phù hợp, một phần vì đầu tóc và kiểu trang phục mà dàn nhân vật nam của Tướng Quân Gia Nhà Tiểu Hồ Tiên trông khá "sai trái". Đặc biệt khi phim lại theo hướng cổ trang thần tượng, nói về tình yêu trai gái ngọt ngào thì khía cạnh khí chất, visual vẫn luôn vô cùng quan trọng. Hiện tại phần nhìn tổng quan của dàn nam Tướng Quân Gia Nhà Tiểu Hồ Tiên đang không được lòng dân tình cho lắm.

Sở hữu dàn trai xí nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: Do nhan sắc không cân được tạo hình - Ảnh 2.

Dàn nhân vật nam đang bị chê vì không có khí chất nam thần cổ trang

Sở hữu dàn trai xí nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: Do nhan sắc không cân được tạo hình - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng đây không phải lỗi của tổ tạo hình

Sở hữu dàn trai xí nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: Do nhan sắc không cân được tạo hình - Ảnh 4.

Đây đều là những kiểu tóc và váy áo quen thuộc, đã được dùng qua

Sở hữu dàn trai xí nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: Do nhan sắc không cân được tạo hình - Ảnh 5.

Nam chính được cho là ổn nhất trong 4 nhân vật

Sở hữu dàn trai xí nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: Do nhan sắc không cân được tạo hình - Ảnh 6.

Nữ chính trông khá ổn với tạo hình hồ ly

Sở hữu dàn trai xí nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: Do nhan sắc không cân được tạo hình - Ảnh 7.

Bình luận của khán giả Việt

Netizen Việt bình luận về phim:

- Đừng đổ do tạo hình mà nên nói là diễn viên hơi kì nha...

- Cứ trù sau 1 đêm chỉ còn lại diễn viên quần chúng đi. Lúc đó sẽ được xem những tạo hình như thế này...

- Tìm không ra hào quang nam chính luôn á trời.

- Do cái góc chụp hình với tông màu nhìn chán quá thì có. Thử đổi pose với tông màu background xem.

Tổng hợp từ Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Với nội dung theo hướng "cưới trước yêu sau", Tướng Quân Gia Nhà Tiểu Hồ Tiên kể về một mỹ nhân hồ ly tinh (do Đan Nễ thủ vai) đến thế giới con người để trả một món nợ truyền kiếp. Nào ngờ đâu cô bị gả cho một tướng quân lạnh lùng (do Trần Tín Triết thủ vai). Thế là cả hai bắt đầu những tháng ngày sống chung, ban đầu thì như nước với lửa nhưng rồi tình cảm cũng dần dần nảy sinh.

Sở hữu dàn trai xí nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: Do nhan sắc không cân được tạo hình - Ảnh 9.
Sở hữu dàn trai xí nhất màn ảnh 2021, phim cổ trang này đang bị chê tới tấp: Do nhan sắc không cân được tạo hình - Ảnh 10.

Một số hình ảnh trong phim

Tướng Quân Gia Nhà Tiểu Hồ Tiên lên sóng từ thứ Hai đến thứ Ba hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm