Triệu Lộ Tư bị chê múa như "lăng quăng mới đẻ" ở phim mới, tình tiết lại "não tàn" uổng cho tạo hình xinh đẹp?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 23/09/2021

Cảnh múa của Triệu Lộ Tư ở phim mới bị cộng đồng mạng chê bai thậm tệ.

Tối ngày 22/9, bộ phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử đã chính thức trình làng khán giả. Sau khi lên sóng tập đầu tiên, cảnh ca múa của nữ chính Triệu Lộ Tư liền trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Tạo hình trong cảnh quay này của Triệu Lộ Tư được đánh giá là rất xinh đẹp, bắt mắt. Thế nhưng màn ca múa của cô nàng lại nhận về một rổ "gạch đá" từ phía người xem.

Tạo hình xinh đẹp của Triệu Lộ Tư trong phim mới

Sau khi được chỉnh sửa lại để phát sóng, cảnh quay này không để lộ quá nhiều khuyết điểm của Triệu Lộ Tư khi thực hiện động tác múa vì chủ yếu tập trung vào nhan sắc của cô nàng. Thế nhưng phải đến khi xem được cảnh quay gốc chưa qua chỉnh sửa, cộng đồng mạng mới nhận ra rằng Triệu Lộ Tư quả thật không biết múa.

Cảnh múa trong phim của Triệu Lộ Tư

Động tác xoay tròn được cô nàng lặp đi lặp lại nhiều lần, hết sang bên trái lại tới bên phải, sau đó dừng lại tạo dáng và rồi tiếp tục xoay khiến khán giả cảm thấy vô cùng chóng mặt.

Nhìn Triệu Lộ Tư xoay thôi cũng cảm thấy chóng mặt thay cho cô nàng

Cộng đồng mạng nhận xét rằng sau khi xem xong những tập đầu của Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử vẫn chưa cảm thấy diễn xuất của Triệu Lộ Tư có sự đột phá, vẫn nhàn nhạt và một màu như bao bộ phim trước. Thậm chí còn có khán giả nhận ra được sự giống nhau giữa cảnh quay này của Triệu Lộ Tư với một cảnh quay trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, tuy nhiên lại chưa đạt được đến độ chỉn chu như bộ phim đó.

Triệu Lộ Tư bị chê múa như lăng quăng mới đẻ ở phim mới, tình tiết lại não tàn uổng cho tạo hình xinh đẹp? - Ảnh 5.
Triệu Lộ Tư bị chê múa như lăng quăng mới đẻ ở phim mới, tình tiết lại não tàn uổng cho tạo hình xinh đẹp? - Ảnh 6.
Triệu Lộ Tư bị chê múa như lăng quăng mới đẻ ở phim mới, tình tiết lại não tàn uổng cho tạo hình xinh đẹp? - Ảnh 7.
Triệu Lộ Tư bị chê múa như lăng quăng mới đẻ ở phim mới, tình tiết lại não tàn uổng cho tạo hình xinh đẹp? - Ảnh 8.
Triệu Lộ Tư bị chê múa như lăng quăng mới đẻ ở phim mới, tình tiết lại não tàn uổng cho tạo hình xinh đẹp? - Ảnh 9.

Cộng đồng mạng chê bai sự thể hiện của Triệu Lộ Tư ở phim mới (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Cái động tác che mặt xoay vòng nhìn chán không tả nổi. Người ta e lệ bao nhiêu cô cười suồng sã bấy nhiêu.

- Không xem phim nên không dám bàn diễn xuất nhưng xem bài viết dám hỏi kiều diễm chỗ nào? Tạo hình không mang lại cảm giác kiều diễm, khuôn mặt không được tính là kiều diễm, động tác múa thì càng không.

- Phim này không xem nên không biết nội dung ra sao. Nhưng bối cảnh đoạn cut này làm nhớ tới Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài ghê. Nhưng phân đoạn Lương Sơn Bá đánh đàn cho Chúc Anh Đài múa trong lầu xanh làm tôi rung động vì nhan sắc của Đổng Khiết, còn cô Tư thì như con nít học về múa cho ba mẹ xem

- Diễn đúng là có hơi đơ đó. Nhan sắc vẫn không có miếng ăn nhập với tạo hình đó.

- Xinh mà múa nhìn như con lăng quăng.

- Xây dựng nhân vật nữ chính cô này đóng thấy bộ nào cũng như bộ nào, mấy khúc cao trào cảm xúc coi cô đóng mà không cao trào nổi luôn.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử phát sóng 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm