Sơ hở là diễn tiểu phẩm, Lê Dương Bảo Lâm hóa "Cô bé bán diêm" với sự hỗ trợ non nớt của HIEUTHUHAI

Quang, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:41 30/12/2022

Màn kịch của Lê Dương Bảo Lâm - HIEUTHUHAI khiến Cris Phan thực sự rối loạn.

Trong đêm đại tiệc Giáng sinh - tập 22, gia đình 2 Ngày 1 Đêm đã có một bữa tiệc ấm áp và vui vẻ bên nhau, thưởng thức những món ăn vô cùng đa dạng, phong phú đến từ ba nền ẩm thực khác nhau trên thế giới được chuẩn bị tỉ mỉ bởi dàn cast và những người bạn khách mời ngoại quốc.

Trong lúc mọi người bận rộn chuẩn bị cho bữa tiệc đêm Giáng sinh, Dương Lâm - Cris Phan đã "lén lút" tách đoàn và cho ra mắt vở diễn Cô Bé Bán Diêm với sự tham gia góp vui của HIEUTHUHAI. Vẫn như mọi khi, Lê Dương Bảo Lâm vừa đóng vai trò dẫn chuyện vừa đóng vai cô bé bán diêm, HIEUTHUHAI đảm nhận vai anh của cô bé. Riêng Cris Phan - không biết là bị Dương Lâm trả thù khi bị đánh tơi tả ở phần trước hay tin tưởng khả năng của Cris mà anh được ưu ái đóng… tất cả những vai còn lại.

Sơ hở là diễn tiểu phẩm, Lê Dương Bảo Lâm hóa Cô bé bán diêm với sự hỗ trợ non nớt của HIEUTHUHAI - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Kiều Minh Tuấn - Ảnh: Dong Tay Promotion

Tiểu phẩm diễn ra khá mượt mà với sự diễn xuất vô cùng "ô dề" của Lê Dương Bảo Lâm và sự non nớt của HIEUTHUHAI, đến que diêm thứ hai với mong ước gặp được trai đẹp của "ông hoàng ra dẻ" lại không suôn sẻ cho lắm khi vừa bắt đầu, "anh Hai" đã lơ ngơ lấy nhầm hột quẹt. Sau bao khó khăn, cuối cùng "cô bé bán diêm" Lê Dương Bảo Lâm cũng gặp được "trai đẹp" Cris Phan, vì quá "sốc" với vẻ ngoài của "trai đẹp" nên cả hai nhanh chóng dập tắt que diêm.

Tuy trong tiểu phẩm Cris chỉ xuất hiện chớp nhoáng, nhưng trong phần game "Tam sao thất bản" anh lại bất ngờ "gánh team" với những câu trả lời vô cùng hoàn hảo, mặc cho sự quấy phá của đội đối thủ hay sự "bập bẹ" Tiếng Việt của người bạn Phúc Mập. Nhưng "đời không như là mơ", đội Cris Phan - Phúc Mập - Kiều Minh Tuấn vẫn phải ngủ "khổ" vì đã để thua đội Jongrak trong câu hỏi cuối cùng.

Sơ hở là diễn tiểu phẩm, Lê Dương Bảo Lâm hóa Cô bé bán diêm với sự hỗ trợ non nớt của HIEUTHUHAI - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm luôn đầu têu nhiều trò quậy phá dàn cast - Ảnh: Dong Tay Promotion

Mới ngày nào OTP "thịt heo hun khói" Kiều Minh Tuấn - Dương Lâm còn kẻ tung người hứng. Chỉ cần Lê Dương Bảo Lâm "làm khùng làm điên" thì điệu cười thân thuộc của Kiều Minh Tuấn sẽ xuất hiện, yêu thương thả thính nhau đến "nổi da gà" mà nay khi chứng kiến Dương Lâm bị Cris đánh tơi bời vì "giựt chồng" người ta, Kiều Minh Tuấn không những không bênh vực mà còn thích thú cười trên nỗi đau của người em thân thiết. Giọng cười ám ảnh đặc trưng của "ông hoàng rối loạn ngôn ngữ" - một trong những âm thanh được yêu thích nhất của khán giả 2 ngày 1 đêm lại được cất lên.

Cụ thể, trong phần game Đánh Thức Giác Quan tại Quảng Bình chương trình đã xảy ra một vụ "đánh ghen" chấn động làm dàn cast và khách mời chỉ còn biết ôm bụng cười hả hê, không nói nên lời. Ở trong trò chơi này, Cris Phan nhận được gợi ý sờ tóc để tìm ra chính xác thành viên đó là ai, khác với vẻ nâng niu đối với "em Út" và các thành viên còn khác, thì Cris lại thẳng tay "nắm tóc" vì vừa sờ đã nhận ra ngay đối phương là Lê Dương Bảo Lâm. Không chỉ vậy còn luôn miệng bêu rếu "Sao chị giựt chồng tui!" khiến Dương Lâm chỉ biết phát tín hiệu SOS, oan ức khóc lóc xin thua trước màn tập kích bất ngờ này.

Tập 22 chương trình 2 Ngày 1 Đêm - mùa lễ hội sẽ được lên sóng vào Chủ Nhật 25/12/2022 trên kênh HTV7 lúc 20h30.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày