NSX Gương Mặt Truyền Hình trả lời thắc mắc về việc mời Shark Khoa và Thúy Vân làm huấn luyện viên

Quang, Theo Tổ Quốc 10:00 30/12/2022

Tập 3 Gương Mặt Truyền Hình 2022 vừa lên sóng với phần đào tạo chuyên môn của các huấn luyện viên Lê Đăng Khoa và Thúy Vân.

Cùng đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho chương trình tìm The TVFace - Gương Mặt Truyền Hình 2022, bên cạnh huấn luyện viên chính Tấn Tài thì sự xuất hiện của doanh nhân Lê Đăng Khoa và Á hậu quốc tế Thúy Vân đã gây tò mò cho khán giả.

Với vai trò là tác giả format, nhà sản xuất cũng là huấn luyện viên của mùa giải, nhà báo Tấn Tài chia sẻ: "Về các huấn luyện viên, phải mất một quá trình để nhận được 2 cái gật đầu giá trị. Năm 2016, 2017, doanh nhân Lê Đăng Khoa và Á hậu Quốc tế Thúy Vân đã rất nổi tiếng ở một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp từ Mỹ và xuất hiện tại hàng chục quốc gia. Hành trình của 2 người bạn suốt ngần ấy năm đã nói lên tất cả", đồng thời chia sẻ về vai trò của từng huấn luyện viên trong mùa năm nay.

NSX Gương Mặt Truyền Hình trả lời thắc mắc về việc mời Shark Khoa và Thúy Vân làm huấn luyện viên - Ảnh 1.

Huấn luyện viên Tấn Tài - Thúy Vân - Shark Khoa

Thúy Vân tiết lộ lý do yêu thích công việc dẫn chương trình. Cô chia sẻ rất may mắn khi được trao nhiều cơ hội để thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng có lẽ bản thân luôn thấy được tầm quan trọng của việc được cất lên tiếng nói. Trong đó, cô nhận ra rằng tiếng nói có thể tạo được niềm tin, sự đồng cảm và truyền động lực đến người nghe.

Với những kiến thức tích lũy cùng trải nghiệm đa dạng, Thúy Vân mang đến Gương Mặt Truyền Hình 2022 kiến thức về việc xây dựng thương hiệu cá nhân và áp dụng kỹ năng diễn giả vào nghệ thuật dẫn chương trình. Các nội dung đào tạo xoay quanh: cách xây dựng một bài nói thu hút, những kỹ năng về giọng nói có thể vận dụng vào việc chia sẻ trước công chúng và những giao tiếp phi ngôn ngữ trong nghệ thuật dẫn chương trình. Thúy Vân nhấn mạnh: "Diễn giả hay MC thì đối tượng cuối cùng vẫn là khán giả. Việc mình hướng đến vẫn là làm điều tốt nhất cho khán giả".

NSX Gương Mặt Truyền Hình trả lời thắc mắc về việc mời Shark Khoa và Thúy Vân làm huấn luyện viên - Ảnh 2.

Á hậu Thúy Vân

Ít người biết rằng, doanh nhân Lê Đăng Khoa từng tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại Mỹ. Do vậy, khi đảm nhận vai trò là huấn luyện viên chính của mùa giải 2022, Shark Khoa đã truyền tải nhiều kiến thức, kinh nghiệm thú vị và có những góp ý bổ ích cho phần thi truyền cảm hứng của các ứng viên.

Phần thi truyền cảm hứng là một trong những điểm nhấn tại mùa giải năm nay khi thí sinh có thể truyền tải những thông điệp giá trị thông qua câu chuyện, giọng kể của mình. Nhận xét về phần thi truyền cảm hứng của các ứng viên, doanh nhân Lê Đăng Khoa nhấn mạnh một câu chuyện muốn chạm đến trái tim người nghe phải thật sự có giá trị, hạn chế thể hiện bản thân quá mức "bởi những người đã và đang truyền cảm hứng họ không nói về bản thân quá nhiều mà thường sẽ chỉ ra cách để có được động lực khẳng định bản thân"... Anh khẳng định truyền cảm hứng cũng chính là truyền những kinh nghiệm của bản thân, đem đến giá trị thực tế cho người nghe.

Tại mùa giải năm nay, để các thí sinh có thể xuất hiện chỉn chu nhất, huấn luyện viên Lê Đăng Khoa đã không ngại chỉ ra từng khuyết điểm của các thí sinh để họ nhận ra điểm yếu của mình và nhanh chóng khắc phục chúng. Những "mẹo" về trang phục, cách kiềm chế và bộc lộ cảm xúc là những bài học mà doanh nhân Lê Đăng Khoa mang đến.

NSX Gương Mặt Truyền Hình trả lời thắc mắc về việc mời Shark Khoa và Thúy Vân làm huấn luyện viên - Ảnh 3.

Shark Khoa

Gương Mặt Truyền Hình được phát sóng vào lúc 15h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9.

Ảnh: Gương Mặt Truyền Hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm