Sợ fan "đói nhạc", Taylor Swift cũng ráng ra thêm 2 bài hát nữa trong album evermore cho vẹn tình với người hâm mộ

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:52 09/01/2021

Mới đây, Taylor Swift đã gửi thông báo đến người hâm mộ rằng cô nàng vừa cho ra mắt thêm 2 bài hát nữa trong album evermore. Điều này khiến mọi người đều đặc biệt quan tâm.

Còn nhớ chưa đầy 1 tháng trước, Taylor Swift khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đột nhiên một buổi tối đẹp trời gửi thông báo đến mọi người rằng chỉ vài tiếng đồng hồ ít ỏi nữa, cô sẽ cho ra mắt album phòng thu thứ 9 mang tên evermore. Chiếc album ra mắt vội vàng của Taylor Swift khiến mọi người đều sướng rơn và cũng không ngừng bàn tán rôm rả trên mạng xã hội khi so sánh evermorefolklore - album trước đó.

Sợ fan đói nhạc, Taylor Swift cũng ráng ra thêm 2 bài hát nữa trong album evermore cho vẹn tình với người hâm mộ - Ảnh 2.

Album evermore ra mắt. Ai cũng gật gù công nhận Taylor Swift thật là năng suất, thật là chăm chỉ. Bởi lẽ album folklore vừa trình làng vào cuối tháng 7 vừa rồi kia mà. Vậy mà gần 4 tháng sau, Taylor Swift lại tiếp tục cho ra thêm một album nữa. Thiết nghĩ nên trao cho cô nàng giải nghệ sĩ hoạt động hăng say nhất năm 2020 nhỉ!

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó đâu, Taylor Swift mới đây thêm lần nữa chứng mình rằng giải nghệ sĩ hoạt động hăng say nhất năm nên trao cho cô. Chuyện là khuya ngày 8/1, Taylor Swift đã thông báo đến mọi người rằng cô nàng vừa cho trình làng thêm 2 ca khúc nữa: "Album evermore (deluxe) với 2 bonus track là right where you left me và it's time to go đã trình làng rồi đấy".

Sợ fan đói nhạc, Taylor Swift cũng ráng ra thêm 2 bài hát nữa trong album evermore cho vẹn tình với người hâm mộ - Ảnh 3.

Mời bạn cùng nghe 2 ca khúc mới trong album evermore của Taylor Swift:

right where you left me - Taylor Swift

it’s time to go - Taylor Swift

Như vậy, album này sẽ gồm 15 ca khúc chính thức và 2 ca khúc nằm trong bonus track.

Sợ fan đói nhạc, Taylor Swift cũng ráng ra thêm 2 bài hát nữa trong album evermore cho vẹn tình với người hâm mộ - Ảnh 6.

Sợ fan đói nhạc sau khi tung ra tới 2 album trong vòng 2 tháng, Taylor Swift ra thêm 2 ca khúc trong album evermore (deluxe) cho vẹn tình với người hâm mộ, thế nhưng...

Bên cạnh sự sung sướng vì có thêm nhạc để nghe, người hâm mộ cũng bày tỏ chút giận dỗi vu vơ vì chị nhà quá chăm chỉ ra nhạc (điều đáng lẽ ra nên vui) mà quên mất đi chuyện... lấy chồng!

- Lấy chồng không lấy, ra nhạc lắm thế. Chị bị điên à?

- Chị Taylor ơi, sao chị còn chưa lấy chồng vậy?

- Taylor Swift lấy chồng đi thôi, đã đến lúc rồi. Ra thêm nhạc thì tụi em vui thiệt nhưng sẽ vui hơn khi chị có tấm chồng nương tựa.

- Ra nhạc thì vui, nhưng mà... chị lấy chồng chưa?

Cũng phải nói, hiện tại, 2 ca khúc vừa cho ra mắt của Taylor Swift đã đứng đầu iTunes tại Mỹ. Trước đó right where you left me, còn giờ thì đến it's time to go. Như vậy, nữ ca sĩ đã chính thức sở hữu 45 ca khúc đạt vị trí No.1 trên iTunes trong sự nghiệp của mình. Chúc mừng Taylor nhé!

Ảnh: Internet, chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm