Sợ chồng biết mình bị sẩy thai, người phụ nữ đánh cắp con của người khác rồi tẩu thoát khỏi bệnh viện

Nhật Thành, Theo Helino 15:38 12/12/2019

Vì không dám nói với chồng nên "bà mẹ hụt" này đã giả vờ đến viện một mình để sinh con rồi sau đó bắt cóc em bé của gia đình khác mang về nhà.

Sriwaluck Akethamsatien, 27 tuổi, đã bị sẩy thai vào tháng trước. Vì không muốn làm anh chồng đang rất háo hức được làm bố của mình buồn, người phụ nữ này đã giả vờ là vẫn đang mang thai. Sau đó, cô đến một bệnh viện ở Phang Nga, miền nam Thái Lan và làm quen được với một cặp vợ chồng mới sinh con.

"Thai phụ" này đã nói với chồng rằng cô phải ở lại bệnh viện qua đêm để sinh đứa trẻ. Sáng hôm sau, cô này đề nghị được giúp gia đình kia trông em bé và CCTV đã quay lại được cảnh Sriwaluck đang bỏ trốn khỏi bệnh viện với đứa trẻ trên tay.

Những hình ảnh camera ghi lại cho thấy cô gái đang ôm đứa bé đi trên hành lang của bệnh viện, đầu đội khăn trùm dù theo ghi nhận thì Sriwaluck không hề theo đạo gì cả. Khi cô ra ngoài thì có một xe máy đã chờ sẵn. Đứa trẻ được đưa về nhà của cô, nơi người chồng không hề một chút nghi ngờ và vui sướng khi được gặp con gái của mình.

CCTV ghi lại hình ảnh người phụ nữ bế đứa trẻ bỏ trốn khỏi bệnh viện

Tuy nhiên, cảnh sát đã truy tìm theo biển số của chiếc xe và phát hiện tài xế là Chatchai Thongchai, 50 tuổi. Người đàn ông này khai rằng:"Tôi không hề quen biết người phụ nữ này, công việc của tôi là chở cô ta ra khỏi bệnh viện để đến một trạm xe bus." Tài xế này còn cho biết rằng người phụ nữ đã yêu cầu ông cho cô xuống địa điểm cách bệnh viện khoảng 800 m.

Cảnh sát cũng tìm được cái túi mà Sriwaluck bỏ quên ở bệnh viện, trong đó có một tấm vé xe bus đến trạm dừng gần nhà người phụ nữ này. Đêm hôm đó, lực lượng chức năng đã ập vào nhà và tìm thấy đứa bé vẫn còn an toàn. Người chồng lúc đó cực kỳ sốc vì không thể ngờ rằng đứa bé lại là con của người khác.

Sợ chồng biết mình bị sẩy thai, người phụ nữ đánh cắp con của người khác rồi tẩu thoát khỏi bệnh viện - Ảnh 2.

Được biết, tháng trước Sriwaluck đã để sẩy thai và cô không muốn để cho chồng mình biết

Sriwaluck đã bị bắt và cô cũng thú nhận rằng chỉ vì không muốn chồng của mình buồn khi nghe tin mình sẩy thai nên cô đã trộm đứa trẻ về. "Tôi đã mang thai nhưng không may bị mất đứa bé. Chồng của tôi rất mong ngóng đứa con này vì thế mà tôi không dám nói sự thật với anh."- người phụ nữ khai với cảnh sát. "Bà mẹ hụt" cũng thừa nhận đã giả vờ mang thai sau đó đến bệnh viện, làm quen với gia đình kia để rồi lợi dụng sơ hở và đánh cắp đứa trẻ mang về nhà.

Sợ chồng biết mình bị sẩy thai, người phụ nữ đánh cắp con của người khác rồi tẩu thoát khỏi bệnh viện - Ảnh 3.

"Thai phụ" nói rằng cô đeo khăn trùm để cải trang, như vậy sẽ khó bị phát hiện hơn

Trung tá Niphon Yanpisarn nói rằng Sriwaluck sẽ phải nhận án phạt 5 năm tù vì tội bắt cóc trẻ con. Ông nói: "Nghi phạm đã thừa nhận tội của mình nhưng cũng phải phụ thuộc vào quá trình xét xử nữa. Chúng tôi đang xem xét thêm các tình tiết."

Bác sĩ Surat Tantithaweeworakul, giám đốc bệnh viện nói rằng vụ việc này là điều không may. Ông nói rằng: "Chúng tôi rất coi trọng vấn đề an ninh của bệnh viện và đã cho lắp đặt các camera giám sát khắp tòa nhà. Bình thường bệnh viện cũng bố trí bảo vệ túc trực gác 24/7. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã đến làm quen với gia đình và chiếm lấy niềm tin của họ để bắt cóc đứa trẻ. " Vị giám đốc sẽ nhân vụ việc này để tiến hành cải thiện vấn đề an ninh, không để cho nó xảy ra thêm một lần nữa trong tương lai.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14