SNSD mang tiếng là "nấm lùn", đứng cạnh nhóm nữ Jpop đình đám liền để lộ ngay điểm khác biệt rõ ràng giữa idol Hàn và Nhật

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:11 12/01/2021

Sự khác biệt rõ nét giữa idol Kpop và Jpop đã lộ ra khi SNSD đứng cạnh AKB48 - nhóm nữ hàng đầu Nhật Bản.

Kpop và Jpop khác nhau từ phong cách âm nhạc cho đến văn hóa fandom. Tuy nhiên, điểm khác biệt vô cùng thú vị giữa idol 2 nước còn vô tình để lộ qua khoảnh khắc SNSD đứng bên AKB48.

2 nhóm nữ nổi tiếng của Hàn Quốc và Nhật Bản đã chạm mặt nhau vào lúc tham gia chương trình Music Station năm 2011. Chiều cao trung bình của SNSD là 164,6 cm. Ở Kpop, họ được xếp vào nhóm "nấm lùn", thế nhưng khi đứng trên sân khấu Music Station thì các cô gái chẳng khác gì người khổng lồ giữa dàn sao Nhật.

SNSD mang tiếng là nấm lùn, đứng cạnh nhóm nữ Jpop đình đám liền để lộ ngay điểm khác biệt rõ ràng giữa idol Hàn và Nhật - Ảnh 1.

Ở Hàn thì SNSD thuộc nhóm "nấm lùn", ai ngờ lại hóa người khổng lồ khi sang Nhật

Khoảnh khắc SNSD đứng bên AKB48, 2 nhóm tương tác với nhau càng cho thấy sự chênh lệch chiều cao rõ rệt. Nhóm nữ Jpop đình đám trông chẳng khác gì "bé hạt tiêu" bên các cô bạn đồng nghiệp Kpop.

Khoảnh khắc Yuri (SNSD) tương tác với thành viên AKB48 cho thấy chiều cao 2 nhóm khác nhau một trời một vực

Cùng đi giày cao gót, nhưng nhìn SNSD vẫn cao hơn hẳn nhóm nữ Jpop đình đám

Thế mới thấy SNSD bị cho là "thấp bé nhẹ cân" ở Hàn Quốc, nhưng họ lại tương đối cao lớn theo tiêu chuẩn của xứ sở hoa anh đào. Đây chính là điểm khác biệt thú vị giữa idol Hàn và Nhật, đến giờ vẫn làm người hâm mộ thích thú vì quá đáng yêu.

SNSD mang tiếng là nấm lùn, đứng cạnh nhóm nữ Jpop đình đám liền để lộ ngay điểm khác biệt rõ ràng giữa idol Hàn và Nhật - Ảnh 4.

YoonA và Yuri thuộc team "cao kều" của SNSD, bảo sao thành viên AKB48 đứng cạnh 2 cô nàng càng thêm lép vế

Trước đó, tiết mục chung của SNSD và AKB48 cũng cho thấy 2 nhóm có chiều cao khác biệt. Girlgroup "đông dân" nhất Nhật Bản mở đầu và kết màn với 2 bài hát là Beginner Aitakatta, còn các cô gái đến từ SM Entertainment diễn bản hit Genie Gee của họ. Đây cũng là dịp hiếm hoi fan được chiêm ngưỡng 2 nhóm nữ Hàn - Nhật hàng đầu diễn trên cùng sân khấu.

Màn trình diễn của AKB48 và SNSD (Music Station)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • H'Hen Niê “tức nước vỡ bờ” vì liên tục bị tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân: "Hen thấy mọi người ác khẩu ghê gớm"

    Bị antifan liên tục đặt điều, H'Hen Niê đã lên tiếng cho biết cô chỉ muốn những điều tốt nhất cho đàn em và sẽ không để ai làm ảnh hưởng đến tình cảm của mình.
  • Đọc thêm