Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 22:49 23/01/2022

Snowdrop tập 13 chủ yếu xoay quanh màn đối đầu giữa hội gián điệp và giới chính trị. Nổi bật nhất là màn tỏa sáng của nữ phụ Kang Chung Ya.

Đúng như dự đoán của khán giả, cha của Young Ro (Jisoo), Cục trưởng Bộ An ninh thật sự bị Nam Tae Il ám sát ở tập 13 Snowdrop. Hắn không những là người hạ lệnh bắn mà còn dựng sẵn màn kịch để đổ tội cho Soo Ho (Jung Hae In). Vì được tình báo là hội gián điệp cố gắng ám sát Eun Chang Soo, Bộ An ninh quyết định hạ lệnh giết toàn bộ con tin.

Cả ký túc xá lúc này rơi vào hỗn loạn khi quân lính tràn vào đe dọa mạng sống các sinh viên. Khi đó, Chung Ya (Yoo In Na) đã nghĩ ra kế hoạch cực táo bạo để lừa Nam Tae Il. Vì biết Tổng thư ký mê mình như điếu đổ, cô đã tự cài bom khắp người và biến mình thành mồi nhử. Cũng chính vì thế mà phe địch đã rút lui nhanh chóng.

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai tỏ tình người yêu mới ngầu! - Ảnh 1.

Young Ro bàng hoàng nghe tin cha đang lâm nguy

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai tỏ tình người yêu mới ngầu! - Ảnh 2.

Chung Ya biết Tae Il sẽ không đời nào để cô chết nên đã phối hợp với Soo Ho và Kang Moo để qua mặt Tae Il

Sau đó, Chung Ya còn có kế hoạch thoát ra ngoài để dễ dàng thao túng Tae Il. Thậm chí, cô còn "tỏ tình" khéo với Soo Ho bằng cách khẳng định mình không ngại phản bội đất nước, nếu như được ở bên anh. Trước khi đến gặp Tae Il, Chung Ya rủ Soo Ho cùng bỏ trốn nhưng anh không đưa ra câu trả lời.

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai tỏ tình người yêu mới ngầu! - Ảnh 3.
Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai tỏ tình người yêu mới ngầu! - Ảnh 4.

Young Ro khóc hết nước mắt và không thể làm gì khác ngoài cầu nguyện cho cha

Ở một diễn biến khác, Hanna đột nhập vào nhà riêng của Tae Il để thu thập chứng cứ ngoại tình của hắn. Những tưởng đã không thể qua khỏi đại nạn, nào ngờ cha của Young Ro đã tỉnh lại từ lâu và chỉ giả vờ hôn mê để lừa Tae Il. Chuyện phim Snowdrop tập 13 khép lại khi Soo Ho bất ngờ nghe lén được cuộc trò chuyện giữa Kang Moo và Hanna về việc theo dõi Chung Ya. Soo Ho vô cùng tức giận khi biết giữa họ vốn không có bất kỳ sự tin tưởng nào và còn giương súng dọa bắn Kang Moo.

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai tỏ tình người yêu mới ngầu! - Ảnh 5.
Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai tỏ tình người yêu mới ngầu! - Ảnh 6.

Hóa ra Chung Ya đã quen biết người thầy bói từ lâu. Thậm chí, cô chính là người đã thêu dệt lên tin đồn 13 nữ sinh để thao túng hội phụ nhân mê tín

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai tỏ tình người yêu mới ngầu! - Ảnh 7.

Liên minh vừa mới thành lập chưa bao lâu, Soo Ho và Kang Moo đã trở mặt nhau?

Snowdrop lên sóng jTBC mỗi thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: jTBC

https://kenh14.vn/snowdrop-tap-13-be-lai-gat-jisoo-blackpink-dau-kho-de-tinh-dich-giat-spotlight-con-cong-khai-to-tinh-nguoi-yeu-moi-ngau-20220123202822442.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm