Bi hài chuyện "chồng trên phim" của Meghan Markle phản ứng sau khi nàng cưới... Hoàng tử: Ngày xưa cảnh nóng mệt nghỉ, giờ "run như cầy sấy!"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 23/01/2022

Dù vẫn nhớ Meghan Markle, thế nhưng tài tử này còn chẳng dám... gọi điện cho "người tình màn ảnh" của mình vì một lý do kỳ lạ.

Sụ kiện lễ kết hôn của Park Shin Hye và phản ứng hài hước của hội "người yêu cũ trên phim" đang làm netizen Việt cảm thấy thích thú. Lúc này, thật khó mà quên được một câu chuyện "tình cũ dang dở" chốn Hollywood, liên quan tới một trong những nàng dâu đình đám (và tai tiếng) nhất nhì Hoàng gia Anh - Meghan Markle.

Bi hài chuyện chồng trên phim của Meghan Markle phản ứng sau khi nàng cưới... Hoàng tử: Ngày xưa cảnh nóng mệt nghỉ, giờ run như cầy sấy! - Ảnh 1.

Không chỉ là người không ngại lên tiếng "bóc mẽ" Hoàng gia, Meghan Markle còn có quá khứ là một nữ diễn viên thành công, nổi tiếng. Cô nàng đóng vai chính trong bộ phm truyền hình luật pháp tên Suits kéo dài nhiều phần. Trong phim, nhân vật của Meghan Markle có người chồng được thể hiện bởi tài tử Patrick J. Adams. Từng một thời thân thiết, "lăn giường" đóng cảnh nóng mệt nghỉ, thế nhưng những chia sẻ của Patrick J. Adams sau đám cưới hoàng gia của Meghan Markle chỉ khiến dân mạng... lắc đầu thương cảm.

Tài tử Patrick J. Adams đóng cặp với Meghan Markle trong series dài hơi Suits

Trong một bài phỏng vấn với trang Radio Times, nam diễn viên đã hé lộ rằng anh cảm thấy "sợ hãi" khi có ý định liên lạc lại với Meghan Markle, có lẽ là vì nàng khi ấy đã là thành viên Hoàng gia.

Kể từ sau đám cưới của Meghan Markle năm 2018, mối quan hệ của hai diễn viên từng "đầu gối tay ấp" trên phim cũng dần xa cách. "Nói thật thì tôi thấy sợ", nam diễn viên hé lộ. "Tôi có thể nhấc điện thoại và gọi cho cô ấy bất kỳ lúc nào, nhưng tôi sẽ không biết phải nói gì".

Dẫu vậy, hai người cũng có nói chuyện với nhau ít lần sau khi Meghan hạ sinh con trai Archie, và chính Patrick J. Adams cũng chào đón con gái mới đẻ. "Sau khi con của chúng tôi ra đời, chúng tôi có nhắn tin và gửi qua, nhưng tôi nghĩ tôi vẫn hơi sợ. Tôi sợ phải vượt qua sự ngăn cách giữa hai người để thân thiết trở lại".

Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối cho Patrick J. Adams, đặc biệt là những người hâm mộ của phim Suits, khi anh và Meghan Markle vốn rất đẹp đôi và đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc nóng bỏng trong phim.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-hai-chuyen-chong-tren-phim-cua-meghan-markle-phan-ung-sau-khi-nang-cuoi-hoang-tu-ngay-xua-canh-nong-met-nghi-gio-run-nhu-cay-say-20220123164918793.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm