SM sẽ "hồi sinh" những MV huyền thoại của Kpop, hé lộ màn trình diễn đặc biệt của aespa

Vgin, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 05/11/2021

Dự án Remastering Project của SM Entertainment kết hợp với YouTube có sự tham gia của aespa và nhiều nghệ sĩ khác.

SM và YouTube tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án MV Remastering Project vào hôm 4/11. Đây là dự án remake lại những MV nổi tiếng trong lịch sử Kpop, với chất lượng độ nét cao phù hợp của nền tảng kỹ thuật số. 

Mục đích của Remastering Project là giúp fan nhìn lại chặng đường phát triển âm nhạc Hàn Quốc, cũng như giới thiệu đến fandom toàn cầu hoạt động chung của SM và YouTube. 

Buổi họp báo có sự xuất hiện của hai thành viên aespa là Karina và Giselle. Hai cô nàng bật mí rằng aespa sẽ tham gia remake ca khúc Dreams Come True, một bản hit huyền thoại của nhóm nhạc nữ thế hệ đầu tiên nhà SM: S.E.S. "Chúng mình đã cố gắng thêm màu sắc riêng vào bản nhạc gốc", Giselle cho biết.

SM sẽ hồi sinh những MV huyền thoại của Kpop, hé lộ màn trình diễn đặc biệt của aespa - Ảnh 1.

Karina và Giselle tại họp báo

Ông Sung Se Lee, Giám đốc điều hành của SM nói: "Video âm nhạc là tài sản quý giá của SM, chứa đựng mọi thứ mà SM theo đuổi và khao khát hướng tới. Đó là những nội dung toàn diện đại diện cho lịch sử của Kpop và di sản của SM đã vượt qua thử thách của thời gian". Thông qua sự hợp tác đặc biệt này với YouTube, SM sẽ giới thiệu hơn 300 video âm nhạc và bản âm thanh được làm lại, đồng thời giới thiệu lịch sử phát triển của Kpop đến với người hâm mộ âm nhạc toàn cầu thông qua các chiến dịch khác nhau, bao gồm cả nội dung YouTube Original.

SM sẽ hồi sinh những MV huyền thoại của Kpop, hé lộ màn trình diễn đặc biệt của aespa - Ảnh 2.

aespa bật mí nhóm sẽ làm lại ca khúc nổi tiếng của đàn chị S.E.S.

Sun Lee, Trưởng bộ phận Đối tác âm nhạc và Quan hệ nghệ sĩ (APAC) tại YouTube cho biết: "Tôi rất vui khi có thể giới thiệu nhiều nội dung âm nhạc Hàn Quốc đa dạng hơn đến người dùng trên khắp thế giới thông qua dự án làm lại này. YouTube sẽ tiếp tục hỗ trợ và hợp tác với ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc để số hóa và hỗ trợ tăng trưởng của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc".

Trailer dự án MV Remastering Project

Dự án MV Remastering Project bắt đầu với ca khúc Descendants of Warriors của nhóm nam thế hệ đầu H.O.T. Sau đó, SM sẽ tiếp tục giới thiệu các video âm nhạc chất lượng và các bản nhạc nổi tiếng của các nghệ sĩ huyền thoại như S.E.S., SHINHWA, Fly To The Sky và BoA thông qua các kênh YouTube SMTOWN và SM STATION. Bản reamke đặc biệt Dreams Come True của aespa cũng sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm