SM quyết định vẫn phát hành MV và album được thực hiện ngay trước khi qua đời của Jonghyun

Nguyên Linh, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 19/01/2018

Đối với các fan của Jonghyun, đây chính là lần cuối cùng họ được chờ đợi và thưởng thức một sản phẩm âm nhạc mới từ thần tượng của mình.

Như nhiều Kpop fan đã biết, trước khi mất Jonghyun đã hoàn tất việc chuẩn bị cho album mới, và họ vô cùng trông đợi được lắng nghe sản phẩm âm nhạc cuối cùng của anh. Vào 19/1, SM đã đưa ra thông báo chính thức về việc phát hành album này. Theo đó, album và MV được thực hiện ngay trước khi qua đời của Jonghyun sẽ lên kệ ngay đầu tuần tới.

SM quyết định vẫn phát hành MV và album được thực hiện ngay trước khi qua đời của Jonghyun - Ảnh 1.

SM quyết định vẫn phát hành MV và album được thực hiện ngay trước khi qua đời của Jonghyun - Ảnh 2.

"Xin chào, đây là thông báo từ SM Entertainment.

Dành cho các fan đã luôn yêu thương Jonghyun và âm nhạc của cậu ấy, chúng tôi sẽ phát hành album cuối cùng mà Jonghyun đã chuẩn bị. Album của Jonghyun mang tựa đề "Poet | Artist" sẽ được phát hành online vào ngày 23/1 lúc 12 giờ trưa (theo giờ Hàn), còn bản album cứng sẽ lên kệ vào 24/1. MV sẽ được ra mắt cùng thời điểm phát hành album online.

Chúng tôi hi vọng rằng, album chứa đựng cả trái tim của Jonghyun sẽ được các bạn đón nhận vì cậu ấy yêu âm nhạc hơn bất kì ai và luôn muốn trò chuyện cùng các bạn thông qua âm nhạc. Tất cả doanh thu từ album lần này sẽ được trao cho mẹ của Jonghyun và những người liên quan.

Cảm ơn các bạn."

Theo như bạn bè và đồng nghiệp, Jonghyun đã làm việc rất chăm chỉ cho album "Poet | Artist" này. Anh thậm chí còn thực hiện quay MV chỉ vài ngày trước khi mất. Vì vậy, fan rất trân trọng và ủng hộ quyết định phát hành của công ty.

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm