SM khiến fan "phẫn nộ" với hành động không thể ngờ: Thẳng tay xóa sổ một thành viên NCT, cho "bay màu" khỏi bìa album của nhóm

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 03/06/2020

Hành động tắc trách của SM không chỉ khiến lửa giận của người hâm mộ NCT nổi lên phừng phừng, mà ngay cả khán giả "qua đường" cũng chỉ có thể lắc đầu ngao ngán.

Không cần phải là SM stan dù chỉ là một fan Kpop bình thường thôi thì cũng đã quá quen thuộc với tiếng tăm làm việc cẩu thả, viết sai chính tả của công ty này. Không ít lần fan rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bỏ tiền ra mua đồ chính hãng mà nhận lại thứ đồ cứ như thể hàng nhái kém chất lượng với một loạt lỗi chính tả in ấn, thậm chí đến tận tên thần tượng còn bị viết sai. Dù số tiền trả cho những món goods này không hề rẻ.

Sản phẩm thì rõ đầu tư nào là in biển quảng cáo cỡ lớn, khắc huy hiệu kỷ niệm nhưng SM lại "muối mặt" khi mắc phải những lỗi chính tả to đùng như "Hear I Am", " 11th yrar".

   Lỗi chính tả đã là gì đến tên "gà nhà" SM còn viết sai được nữa là. Không ai biết từ bao giờ mà SM lại có những idol mang cái tên lạ lùng như thế, nào là Tae, Taenin hay cả Backhyun nữa. 

Thế nhưng tất cả những lỗi lầm ở trên đều chẳng là gì nếu so sánh với pha xử lý "tạo nét" cực kỳ ấn tượng của SM mới đây. SM lần này không viết sai tên, mà tiện tay cho idol "bay màu" luôn khỏi bìa album nhóm, thẳng thừng xóa sổ một thành viên của NCT.

Cụ thể, trong album mới nhất của NCT là "Reload" đã có sự tham gia của 6 thành viên, tất cả hiển nhiên đều có mặt trên bìa album một cách đầy đủ. Thế nhưng với phiên bản phát hành dạng Kino thì thành viên Jaemin đã bất ngờ mất dạng khỏi bìa album nhóm một cách bí ẩn.

SM khiến fan phẫn nộ  với hành động không thể ngờ: Thẳng tay xóa sổ một thành viên NCT, cho bay màu khỏi bìa album của nhóm - Ảnh 3.

Thành viên số nhọ của NCT - Jaemin bất ngờ bị cho "bay màu" xóa sổ khỏi nhóm.

Hành động làm việc cẩu thả này từ phía đội ngũ nhân viên của SM đã một lần nữa thổi bùng lên ngọn lửa giận từ phía người hâm mộ NCT. Những lỗi lầm trước kia có thể tạm coi là sai sót nhỏ bỏ qua được, chứ sự việc lần này thì đã đi quá xa, làm việc tắc trách tới mức nào mới có thể "bỏ quên" mất một thành viên trên bìa album như thế? Đâu chỉ riêng gì người hâm mộ, mà đến chính khán giả "qua đường" cũng phải lắc đầu ngao ngán nữa kìa.

- "Chuyện này thực sự tệ quá rồi".

- "Lần này mọi thứ đi quá xa rồi làm sao có thể coi là một sai lầm nhỏ được chứ".

- "Thật là ngu ngốc, họ phải điên rồi mới làm ra chuyện như thế".

- "Điều này có thể xảy ra sao? Họ quên mất cả Jaemin ư, tôi thật sự thấy rất buồn đấy".

- "Làm thế quái nào họ có thể phạm phải một sai lầm như vậy cơ chứ?".

- "Chuyện lần này thực sự vượt quá giới hạn rồi".

- "Nhóm chỉ có 6 người thôi mà họ lại có thể mắc được một lỗi như thế?".

- "Họ cố tình xóa bỏ một thành viên sao?".

- "SM đã phạm một sai lầm mà tôi không thể nào tưởng tượng nổi".

Nguồn: AK, Knetizen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14