SlimV chẳng ngại "lộ chiêu", chia sẻ hết kiến thức và giới thiệu luôn dự án mới sẽ kết hợp nhạc dân tộc Việt Nam vào nhạc điện tử tại WMW 2019

Musie, Theo Helino 15:00 30/09/2019

SlimV đã cho các producer trẻ được thấy sự "hào sảng" của mình, khi anh chàng tiết lộ tất tần tật những kiến thức âm nhạc được mình đúc kết trong nhiều năm và chẳng ngại lộ luôn dự án mới tại hội nghị âm nhạc điện tử WMW Session Vietnam 2019.

Kết thúc ngày 1 đầy thành công, WMW Session Vietnam 2019 tiếp tục bước sang ngày thứ 2 và cũng là ngày cuối cùng của chương trình với nhiều thông tin đầy bổ ích cho người tham dự về cách thức hoạt động của các hãng đĩa lớn và các đơn vị phân phối nhạc lớn trên thế giới. 

Nhưng đáng chú ý hơn cả là phần chia sẻ của producer SlimV đã khiến các bạn trẻ có mặt tại buổi toạ đàm vô cùng phấn khích. Trong gần một giờ, SlimV đã mang đến hàng loạt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được anh đúc kết trong nhiều năm cho các nghệ sĩ trẻ. Với khả năng sáng tạo và xử lý âm thanh đỉnh cao, anh đã khiến khán phòng phải dành những tràng pháo tay không ngớt.

Ngoài ra, SlimV cũng tiết lộ về dự án sắp tới của mình: Kết hợp các yếu tố nhạc dân tộc Việt Nam vào nhạc điện tử hiện đại. Dự án này chắc chắn sẽ mang tới một màu sắc vô cùng thú vị cho Vpop vào thời gian tới.

SlimV chẳng ngại lộ chiêu, chia sẻ hết kiến thức và giới thiệu luôn dự án mới sẽ kết hợp nhạc dân tộc Việt Nam vào nhạc điện tử tại WMW 2019 - Ảnh 1.

SlimV đã khiến người tham dự vô cùng phấn khích với workshop của mình.

SlimV chẳng ngại lộ chiêu, chia sẻ hết kiến thức và giới thiệu luôn dự án mới sẽ kết hợp nhạc dân tộc Việt Nam vào nhạc điện tử tại WMW 2019 - Ảnh 2.

Ngày thứ hai của WMW Session Vietnam 2019 dành trọng tâm chủ yếu vào việc giới thiệu các hãng thu âm như Barong Family, Spinnin’ Records, Warner Music Group và Believe Music bên cạnh các kiến thức tổng quan về cách thức hoạt động, cách phát marketing, phát hành nhạc … đặc biệt là panel cuối cùng nhấn mạnh cũng như chia sẻ về sự giống và khác nhau giữa các hãng đĩa lớn và các hãng đĩa độc lập.

Và một trong những điểm nhấn khác khiến WMW Session Vietnam trở nên đặc biệt chính là phần Demodrop 1:1 với góp mặt không chỉ của các đại diện quen thuộc từ Barong Family, Spinnin’ Records, Warner Music Group, 1001tracklists, Believe Music mà còn có TripleD đại diện SpaceSpeakers và Long Halo đại diện MT-P Entertaiment – một trong những công ty phát hành nhạc nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay.

SlimV chẳng ngại lộ chiêu, chia sẻ hết kiến thức và giới thiệu luôn dự án mới sẽ kết hợp nhạc dân tộc Việt Nam vào nhạc điện tử tại WMW 2019 - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Quốc Trung và nhạc sĩ Huy Tuấn cùng xuất hiện.

SlimV chẳng ngại lộ chiêu, chia sẻ hết kiến thức và giới thiệu luôn dự án mới sẽ kết hợp nhạc dân tộc Việt Nam vào nhạc điện tử tại WMW 2019 - Ảnh 4.

Sang ngày thứ 2 của buổi toạ đàm, các diễn giả vẫn rất tích cực chia sẻ nhiều thông tin bổ ích.

SlimV chẳng ngại lộ chiêu, chia sẻ hết kiến thức và giới thiệu luôn dự án mới sẽ kết hợp nhạc dân tộc Việt Nam vào nhạc điện tử tại WMW 2019 - Ảnh 5.

Rất đông đảo các bạn trẻ yêu âm nhạc và muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường âm nhạc trên thế giới đã đến WMW Session Vietnam 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm