Hội nghị nhạc điện tử lớn nhất Châu Á chính thức trở lại Việt Nam, Slim V, Triple D... cùng loạt producer đình đám thế giới đều góp mặt

Musie, Theo Helino 18:40 26/09/2019

Sau thành công của WMW Session Vietnam 2018, hội nghị đã tiếp tục trở lại với quy mô lớn hơn trong năm 2019. WMW Session Vietnam là cơ hội lớn để giao lưu, tìm hiểu, chia sẻ với các nghệ sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc điện tử.

Sau thành công của Wired Music Week Session Vietnam 2018 (WMW Session Vietnam) được tổ chức tại Hà Nội, Hội nghị âm nhạc điện tử hàng đầu Châu Á đã chính thức trở lại và được mở rộng tổ chức với quy mô hoàn toàn khác biệt cùng sự góp mặt của rất nhiều nhạc sĩ, producer đình đám tại Việt Nam như Huy Tuấn, Slim V, Triple D, Onionn... cùng đại diện các hãng thu âm lớn như Warner, Universal...

Tại đây, tất cả các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn luận, trao đổi những kiến thức, trải nghiệm và tầm nhìn của mình đến các thế hệ kế tiếp trong lĩnh vực âm nhạc điện tử tại Việt Nam.

Những hình ảnh của producer Touliver, Rhymastic, Myrne - DJ người Singapore và Kid Massive - DJ/Producer người Đan Mạch, chủ label Get Down Recordings tại WMW Session Vietnam 2018.

Nếu như WMW Session Vietnam 2018 chỉ tổ chức 1 buổi hội thảo và 1 after party thì trở lại trong năm 2019, WMW Session Vietnam tổ chức 2 ngày hội thảo cùng 3 after party từ ngày 27 - 29/9 với rất nhiều hoạt động khác nhau.

WMW Session Vietnam 2019 bao gồm những hoạt động học thuật bổ ích giúp trau dồi kiến thức về âm nhạc điện tử, tạo cơ hội gặp gỡ những nghệ sĩ, hãng đĩa, agency danh tiếng nhất thế giới và không thể thiếu các party sôi động với những phần trình diễn từ các DJ tài năng trong nước và quốc tế.

Các hoạt động chính tại WMW Session Vietnam 2019 như sau:

- Panel Discussion & Keynote Interview: phần thảo luận, phỏng vấn và chia sẻ kinh nghiệm của các diễn giả uy tín trong giới âm nhạc.

- Production Masterclass: nơi những Producer chuyên nghiệp sẽ giới thiệu, hướng dẫn những quy trình trong việc sản xuất âm nhạc của họ.

Hội nghị âm nhạc lớn nhất Châu Á chính thức trở lại Việt Nam, Slim V, Triple D... cùng loạt producer đình đám thế giới đều góp mặt - Ảnh 2.

Những diễn giả toàn các tên tuổi lớn sẽ góp mặt tại WMW Session Vietnam 2019.

- Demo Drop: nơi các producer tìm cơ hội thăng tiến của mình khi họ gửi những bản demo của mình cho các hãng đĩa hàng đầu thế giới nghe thử và có thể nhận ngay cơ hội được ký cùng hãng đĩa nếu sản phẩm của bạn đủ chất lượng. Đây là một hoạt động mới được đưa vào tại WMW Session Vietnam kỳ này.

- 1:1 Advice Session & Networking Session: nơi người tham dự sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp và nhận những lời khuyên hữu ích từ các nghệ sĩ cũng như chuyên gia đầu ngành của nền nhạc điện tử trong nước và quốc tế.

Hội nghị âm nhạc lớn nhất Châu Á chính thức trở lại Việt Nam, Slim V, Triple D... cùng loạt producer đình đám thế giới đều góp mặt - Ảnh 3.

- Industry Mixer: sự kiện gặp gỡ, giao lưu và là một cơ hội tốt để kết nối với những người trong giới âm nhạc và những ngành liên quan.

- After Party: 3 bữa tiệc đầy sôi động vào buổi tối để "xả hơi" sau các những giờ toạ đàm nạp kiến thức căng thẳng với sự xuất hiện của hơn 10 gương mặt DJ tiêu biểu nhất trên thế giới được đồng hành cùng những tài năng trẻ Việt được tuyển chọn.

Hội nghị âm nhạc lớn nhất Châu Á chính thức trở lại Việt Nam, Slim V, Triple D... cùng loạt producer đình đám thế giới đều góp mặt - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm