Fan Việt hãnh diện: Hoaprox chính thức kí hợp đồng với Spinnin' Records, về chung nhà với KSHMR, Hardwell, Tiesto,...!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 15/07/2019

Với niềm vui từ Hoaprox, đây là một bước tiến dài của làng nhạc điện tử Việt Nam, từng bước vươn ra thế giới.

DJ - nhà sản xuất trẻ tuổi Hoaprox mới đây vừa làm nức lòng khán giả trong nước khi chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên kí hợp đồng với hãng đĩa Spinnin' Records và hãng đĩa con Dharma. Đây là một bước tiến đáng ngưỡng mộ của cá nhân Hoaprox đồng thời ảnh hưởng tích cực đến làng nhạc điện tử trong nước.

Fan Việt hãnh diện: Hoaprox chính thức kí hợp đồng với Spinnin Records, về chung nhà với KSHMR, Hardwell, Tiesto,...! - Ảnh 1.

DJ - nhà sản xuất âm nhạc Hoaprox

Không giấu nổi sự vui mừng, anh đã chia sẻ: "Tôi rất tự hào thông báo rằng tôi vừa được ký hợp đồng với SPINNIN RECORDS và DHARMA. Cuối cùng, sau nhiều năm ước mơ và chăm chỉ làm việc, tôi đã đạt được thành quả này. Cảm ơn tất cả các bạn đã yêu mến và ủng hộ Hoaprox suốt những năm qua, điều đó tiếp thêm động lực để cho tôi không ngừng đạt được thêm những thành công mới. Bài hát này chắc chắn sẽ khiến các bạn bất ngờ và tôi sẽ chỉ tiết lộ tới đây, hãy chờ đợi bài hát được phát hành chính thức vào tháng 8 tới."

Phía bên dưới là hình ảnh anh đặt bút kí hợp đồng với hai hãng đĩa tại phòng thu cá nhân của mình. Spinnin' Records là hãng đĩa lớn nhất và nổi tiếng nhất toàn thế giới trong lĩnh vực nhạc điện tử, sở hữu những cái tên trứ danh của làng EDM quốc tế: Hardwell, Tiesto, KHSMR, Steve Aoki, W&W,... Giờ đây, Hoaprox đã chính thức là một gương mặt của hãng, chứng tỏ nỗ lực và tài năng của anh cũng như sự nhìn nhận của quốc tế với một nghệ sĩ Việt Nam. DHARMA là một hãng đĩa con của Spinnin' Record thuộc sở hữu của KSHMR, DJ hàng đầu thế giới với những giai điệu đậm chất Ấn Độ đầy ma mị, huyền ảo.

Fan Việt hãnh diện: Hoaprox chính thức kí hợp đồng với Spinnin Records, về chung nhà với KSHMR, Hardwell, Tiesto,...! - Ảnh 2.

Hoaprox kí hợp đồng với hãng đĩa điện tử lớn nhất thế giới.

Sinh năm 1997, Hoaprox là nghệ danh của chàng trai Nguyễn Thái Hòa, là một trong những người tiên phong đưa khẩu hiệu "DJ from Viet Nam" giới thiệu cho nhạc điện tử thế giới và được nhận định là "cậu bé vàng" của âm nhạc điện tử Việt Nam khi từng kí kết hợp đồng thu âm với một hãng đĩa của Hà Lan. Hoaprox cũng đã giúp team Bảo Thy giành chiến thắng trong cuộc thi The Remix 2017.

Gần đây nhất, anh đã kết hợp với giọng ca trẻ Xesi trong ca khúc "Nơi Em Muốn Tới" và trước đó là "Vô Tình". Dù không có quá nhiều hoạt động nổi bật tại Việt Nam, nhà sản xuất 22 tuổi vẫn âm thầm "mang chuông đi đánh xứ người" với các bản phối chinh phục fan EDM quốc tế.

"Nơi em muốn tới" - Hoaprox ft. Xesi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày