SISTAR tan rã vì tham vọng solo của Hyorin?

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 06/06/2017

Đại diện công ty quản lý vừa lên tiếng giải thích lý do thực sự đằng sau sự tan rã của SISTAR.

SISTAR tan rã là sự việc được nhắc đến nhiều nhất Kpop những ngày vừa qua. Mới đây, trang tin Segye Ilbo đã chia sẻ một số thông tin xoay quanh màn tan đàn xẻ nghé của nhóm.

Theo Segye Ilbo, có một luật được đặt ra trong SISTAR là: Nếu một thành viên mong muốn rời nhóm, SISTAR sẽ tan rã.

SISTAR tan rã vì tham vọng solo của Hyorin? - Ảnh 1.


Đại diện Starship nhanh chóng lên tiếng xác nhận thành viên đó chính là Hyorin: "Dù bây giờ hay sau này thì cô ấy vẫn mong muốn được solo, thậm chí là nếu SISTAR có còn hoạt động trong nhiều năm nữa. Tôi nghĩ đó là lý do cô ấy đi đến việc muốn rời nhóm."

Hyorin được biết đến là thành viên có sự nghiệp solo vững vàng nhất SISTAR. Gần đây, cô vừa hoàn thành tour diễn Bắc Mỹ của mình. Sau khi kết thúc hợp đồng 7 năm cùng Starship, nữ ca sỹ có nguyện vọng được phát triển sự nghiệp cá nhân của mình hơn nữa.

SISTAR tan rã vì tham vọng solo của Hyorin? - Ảnh 3.


Mong muốn của Hyorin đã được đền đáp bằng sự tôn trọng của công ty lẫn các thành viên trong nhóm. Được biết sau khi tan rã, Hyorin, Bora và Soyou vẫn sẽ theo đuổi nghiệp ca hát, còn Dasom sẽ rẽ hướng sang diễn xuất.

Hiện tại, SISTAR vừa hoàn thành sân khấu cuối cùng trên Inkigayo 4/6 mới đây, chính thức khép lại hành trình 7 năm cùng nhau chinh chiến tại đấu trường Kpop.

Nguồn tham khảo: AK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày