Sinh nhật tuổi 21, Đức Phúc hào hứng khoe cả căn phòng ngập đầy quà fan tặng

AN, Theo Helino 17:47 16/10/2018

Đức Phúc đã không giấu được xúc động khi nhận được rất nhiều quà sinh nhật từ người hâm mộ.

Mặc dù đã qua sinh nhật tuổi 21 được một ngày nhưng với Đức Phúc, dư âm của ngày đặc biệt này vẫn còn. Theo đó, ngoài những lời chúc từ gia đình, bạn bè, khán giả, mới đây, trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ còn đăng tải hình ảnh căn phòng ngập quà sinh nhật nhận được từ người hâm mộ. Diện chiếc áo người nhện tinh nghịch, Đức Phúc hào hứng cho biết: "Thả dáng vô bờ vô bến bên rừng quà các bác ạ". Thông qua hình ảnh giọng ca "Còn yêu, đâu ai rời đi" đăng tải, có thể thấy, ngoài hoa và bán kem, anh còn nhận được rất nhiều gấu bông cùng những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa từ fan.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 3 năm giành giải Quán quân Giọng hát Việt 2015 và chính thức tham gia nghệ thuật, Đức Phúc ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả mọi lứa tuổi. Đặc biệt, từ khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc, lượng fan của anh cũng tăng lên đáng kể.

Sinh nhật tuổi 21, Đức Phúc hào hứng khoe cả căn phòng ngập đầy quà fan tặng - Ảnh 1.
Sinh nhật tuổi 21, Đức Phúc hào hứng khoe cả căn phòng ngập đầy quà fan tặng - Ảnh 2.

Đức Phúc hào hứng khoe căn phòng ngập tràn quà fan tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm