Sinh nhật mà "chơi trội" với chiếc bánh hạng sang thế này thì đảm bảo ai cũng phải thán phục độ chịu chơi của bạn

Bánh Bao, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 08/10/2018

Chiếc bánh sinh nhật này chắc chắn sẽ khiến hội "ghiền thịt" phát cuồng cho mà xem.

Sinh nhật ai mà không thích được thổi nến cùng chiếc bánh lung linh, xinh xắn đâu nhỉ? Nhưng xin thưa, bánh kem ngọt với đủ kiểu hoa hòe hoa sói trang trí giờ đã xưa rồi. Ở Thái dạo trước thì rần rần với bánh sushi thì giờ đây sang Hàn, bạn sẽ "nạp đạm" cũng với phiên bản độc đáo hơn. Hãy nhìn chiếc bánh sinh nhật thịt bò thượng hạng này xem, có cảm thấy hào hứng không nào?!

Một nhà hàng thịt nướng ở Seoul đã làm cho bữa sinh nhật của thực khách trở nên đáng nhớ bằng chiếc bánh sinh nhật thịt bò độc đáo này. Chắc bạn cũng đoán được "cốt bánh" được làm bằng gì rồi nhỉ. Mấy kiểu gateux hay bông lan hãy chào thua đi nhé, sinh nhật bây giờ phải "chơi trội" như thế mới sang.

Người ta sẽ chọn những phần "đắt" nhất như dẻ, thăn hay ức... và phải đảm bảo độ tươi ngon, chắc thịt. Sau khi thái thành từng lát vừa vặn thì khéo léo xếp lên một chiếc khuôn tròn. Thậm chí bên trên còn được "bắt bông" bằng những miếng thịt đan xen vào nhau. Nhìn mà xem, chiếc bánh tươi sống này có thua hương kém sắc với bánh kem truyền thống đâu chứ.

Chỉ cần cắm thêm nến vào thì có thể cầu nguyện được rồi đấy. Nhiều thực khách đã rất thích thú khi được thổi nến bằng chiếc bánh sinh nhật có 1 - 0 - 2 này. 

Đương nhiên, sau khi hoàn tất "thủ tục" thì việc còn lại là... nướng thịt thôi nào. Những "lát bánh" khi nãy giờ đã dậy mùi thơm trên bếp nướng. Khỏi phải bàn về độ tươi ngon, mọng nước của thịt bò Hàn rồi. Tính ra vừa có thể đóng vai trò như bánh sinh nhật vừa làm bữa ăn tiếp đãi cả nhóm cũng tiện quá nhỉ?

Quán có hai kích cỡ "bánh" là 600gr và 800gr, khách có thể yêu cầu tùy theo khẩu phần. Tuy nhiên, mức giá cho chiếc bánh sinh nhật thịt bò này không hề rẻ, từ 120.000 - 15.000 won. Nhẩm tính thì bạn cũng phải chi từ 2.400k - 3000k để có bữa tiệc ấn tượng như thế đấy. 

Bạn có muốn "chơi trội" với chiếc bánh sinh nhật hạng sang thế này không? Đảm bảo mọi người xung quanh sẽ phải trầm trồ về độ chịu chơi và sự sáng tạo đó. 

Địa chỉ: 667-1 Deungchon 3(sam)-dong, Gangseo-gu, Seoul (Hàn Quốc)

Giờ mở cửa: 11h - 23h

Giá: 120.000 - 150.000 won (2400k - 3000k)

Nguồn: tVN, SBS...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm