Sinh nhật Hoà Minzy hoá đại hội “vạch mặt” và đòi quà cực lầy, đến nhân vật chính phải lắc đầu ngao ngán!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 03/06/2021

Độ mặn mà và lầy lội của 3 chị em Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik nhà Hoa dâm bụt chưa bao giờ làm dân tình thất vọng.

Có nhóm bạn tập hợp những con người cùng tần số, tính cách, sở thích,... sẽ thú vị và vui vẻ đến cỡ nào, xem gia đình Hoa dâm bụt là rõ. Trong mỗi dịp đặc biệt, bộ 3 Hoà Minzy - Đức PhúcErik đều hội ngộ không sót 1 ai, thậm chí còn pha trò lầy lội để "dìm" nhau không thương tiếc.

Nói có sách, mách có chứng, Đức Phúc vừa hé lộ hậu trường cùng Erik đến nhà riêng của Hoà Minzy để chúc mừng sinh nhật đàn chị. Uổng công 2 cậu em chuẩn bị "đột kích" nhưng Hoà Minzy không mấy bất ngờ vì đây là tiết mục năm nào cũng lặp đi lặp lại, cô còn dỗi Đức Phúc và Erik vì không sáng tạo.

Clip: Tiệc sinh nhật Hoà Minzy hoá tiệc “tấu hề” của gia đình Hoa dâm bụt, Đức Phúc bị soi đi giày độn nhưng cái kết mới bất ngờ

Thậm chí, dân tình được phen cười bò vì tiệc sinh nhật hoá "đại hội vạch mặt" khi Hoà Minzy hỏi Đức Phúc "Sao nay cao thế", Erik được dịp "bóc phốt" liền tố ngay: "Đức Phúc đi cả giày vào nhà". Mặc dù đã khéo "bơ" khi bị soi đi giày độn nhưng Đức Phúc tiếp tục bị Hoà Minzy gọi tên để mở tiết mục đòi quà ngay và luôn.

Đáng nói nhất, dù Hoà Minzy là chủ tiệc nhưng Đức Phúc và Erik đã thi nhau cầu nguyện rồi thổi nến trước cả nhân vật chính. Dường như quá quen với việc bị "cướp sóng" nên Hoà Minzy chỉ biết lắc đầu và ngậm ngùi cho qua. Chỉ với clip mừng sinh nhật hơn 3 phút mà đã có bấy nhiêu trò lầy lội, gia đình Hoa dâm bụt không làm dân tình thất vọng mà!

Hoà Minzy "giận tím người" vì Đức Phúc và Erik tặng bánh sinh nhật không sáng tạo

Sắc mặt Hoà Minzy thay đổi trong 3 giây khi Erik mách chuyện Đức Phúc đi giày độn vào nhà

Tranh thủ như Hoà Minzy, hết "vạch mặt" đàn em lại đòi quà sinh nhật 16 triệu "nhanh như chớp"

Có lẽ đã quá quen với việc này nên Hoà Minzy đã nhường luôn cho 2 nhân vật phụ ước nguyện và thổi nến trong ngày sinh nhật cô

Sinh nhật Hoà Minzy hoá đại hội “vạch mặt” và đòi quà cực lầy, đến nhân vật chính phải lắc đầu ngao ngán! - Ảnh 7.

Có hội bạn vui cỡ này thì thích phết, sướng nhất bộ 3 nhà Hoa dâm bụt!

Ảnh, clip: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm