Sinh đôi 2 tiểu công chúa, mỹ nhân "Diệp Vấn" lộ đôi chân sưng phù nghiêm trọng

Nhã An, Theo Helino 18:38 30/04/2018

Hùng Đại Lâm - mỹ nhân phim "Diệp Vấn" than thở trên mạng xã hội vì đôi chân sưng phù của mình sau khi sinh 2 công chúa nhỏ.

Mỹ nhân "Diệp Vấn" Hùng Đại Lâm mới đây đã hạ sinh mẹ tròn con vuông 2 tiểu công chúa sinh đôi. Được biết, ông xã Hùng Đại Lâm chi gần nửa tỷ đồng cho lần sinh nở này của bà xã, và cặp đôi đã nhờ tới bác sĩ sản khoa nổi tiếng xứ Cảng Thơm là Nghê Thục Tuệ để đỡ đẻ.

Sinh đôi 2 tiểu công chúa, mỹ nhân Diệp Vấn lộ đôi chân sưng phù nghiêm trọng - Ảnh 1.

Hậu sinh nở, ngày hôm nay Hùng Đại Lâm bất ngờ chia sẻ hình ảnh đôi chân sưng phù nghiêm trọng của mình. Cô than thở trên mạng xã hội: "Đôi chân sưng phù thế này làm sao có thể đi giày cao gót được đây? Thực lòng muốn nói với cả thế giới rằng các bà mẹ thật vĩ đại".

Sinh đôi 2 tiểu công chúa, mỹ nhân Diệp Vấn lộ đôi chân sưng phù nghiêm trọng - Ảnh 2.

Đôi chân sưng phù nghiêm trọng của Hùng Đại Lâm sau khi sinh con

Được biết, Hùng Đại Lâm có kế hoạch dự sinh vào đầu tháng 5, tuy nhiên, cô lại quyết định lên bàn mổ sớm hơn dự định. Hai bé cưng nhà siêu mẫu Hồng Kông mỗi bé nặng 2,5kg, là thành quả của cặp đôi sau gần 1 năm kiên trì uống thuốc của bác sĩ Lưu Phùng Cát - người chuyên giúp các cặp đôi còn gặp khó khăn chuyện con cái để được tư vấn và giúp đỡ.

Sinh đôi 2 tiểu công chúa, mỹ nhân Diệp Vấn lộ đôi chân sưng phù nghiêm trọng - Ảnh 3.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm