Sinh con ra không giống ai trong nhà, bà mẹ khổ sở vì bị hàm oan ngoại tình, 13 năm sau mới phát hiện sự thật ngang trái không tin nổi

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 09/12/2021

Suốt 13 năm sống trong cảnh bị nghi ngờ hàm oan và vô số lời bàn tán xì xào, cuối cùng sự thật đã được làm sáng tỏ một cách hết sức ngẫu nhiên.

Alyona Romanova chào đời năm 1982, tại một bệnh viện của Liên Xô. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cô bé không mang đến niềm vui mà ngược lại là sự khởi đầu cho chuỗi những năm tháng khổ sở mà mẹ em phải chịu hàm oan, lời ra tiếng vào. Cụ thể, bố mẹ Alyona là người gốc Xla-vơ, nhưng cô con gái mới sinh lại mang những đặc điểm rõ rệt của người gốc Á.

Điều kỳ lạ này đã khiến gia đình họ bắt đầu xảy ra lục đục, cha của Alyona nghi ngờ vợ mình đã lén lút có quan hệ bất chính với người đàn ông khác và cô con gái này hẳn không phải con ruột của ông. Dân làng bàn tán xì xào về cô bé "con ngoài giá thú" sinh ra chẳng giống ai, gọi em là con của người đàn bà lẳng lơ.

Sinh con ra không giống ai trong nhà, bà mẹ khổ sở vì bị hàm oan ngoại tình, 13 năm sau mới phát hiện sự thật ngang trái không tin nổi - Ảnh 1.

Alyona Romanova trở thành đứa trẻ bất hạnh khi lớn lên trong gia đình mà cha mẹ con cái nghi ngờ lẫn nhau

"Từ nhỏ tôi đã lớn lên trong sự kỳ thị, phân biệt của những người xung quanh. Mặc dù rất tổn thương, nhưng tôi lại tin tưởng mẹ mình, tôi biết bà là người phụ nữ đứng đắn, cư xử đúng mực. Ngay khi đủ lớn để hiểu được lời người khác nói là tôi đã nghe thấy những điều như vậy. Những người phụ nữ thường kháo nhau trong nhà vệ sinh và bảo mẹ tôi rằng tôi chẳng giống bà chút nào", chị Alyona, hiện đã 38 tuổi tâm sự trên tờ The Sun.

Về phía bà mẹ Valentina, mặc dù bị oan ức nhưng nhìn cô con gái mình bụng mang dạ chửa sinh ra cuối cùng không giống ai trong nhà, chị cũng tự băn khoăn không hiểu chuyện gì đã xảy ra, đành gắng gượng chịu đựng. Cho đến tận khi bé Alyona được 13 tuổi, câu chuyện kỳ lạ mới có đáp án thỏa đáng, nhưng cũng vô tình để tất cả được biết một sự thật ngang trái khó tưởng tượng.

Hôm đó, bố của Alyona đến một bệnh viện rồi nghe phong thanh có người nói rằng làng bên có một đứa trẻ trông giống ông như lột. Thấy lạ, ông đã gọi điện cho vợ và thông báo về sự việc này. Kể từ sau sự việc ngẫu nhiên đó, cả gia đình họ đã bắt đầu đi tìm hiểu và cuối cùng đã tìm được câu trả lời: Hóa ra, 13 năm trước, Alyona đã bị tráo đổi với 1 đứa trẻ khác tên là Gulsina Kudryakova do sự sai sót của các nhân viên y tế khi đã buộc nhầm vòng tên cho 2 đứa trẻ sinh ra vào cùng 1 ngày.

Sinh con ra không giống ai trong nhà, bà mẹ khổ sở vì bị hàm oan ngoại tình, 13 năm sau mới phát hiện sự thật ngang trái không tin nổi - Ảnh 2.

Hai đứa trẻ bị tráo nhầm do lỗi của nhân viên hộ sinh

Sau khi kết nối được với Gulsina - đứa trẻ cũng bị trao nhầm cho một gia đình khác, họ mới đau khổ phát hiện rằng Gulsina cũng đã lớn lên với hoàn cảnh không khác gì Alyona, vì cô bé là thành viên duy nhất có mái tóc vàng sáng trong cả 1 đại gia đình tóc tối màu.

Sinh con ra không giống ai trong nhà, bà mẹ khổ sở vì bị hàm oan ngoại tình, 13 năm sau mới phát hiện sự thật ngang trái không tin nổi - Ảnh 3.

Gulsina là người duy nhất trong nhà có mái tóc vàng, một cách kỳ lạ

Sinh con ra không giống ai trong nhà, bà mẹ khổ sở vì bị hàm oan ngoại tình, 13 năm sau mới phát hiện sự thật ngang trái không tin nổi - Ảnh 4.

Alyona mong muốn tìm về với ruột rà của mình tuy nhiên, bà Vasilya Baimurzina, hiện 67 tuổi, mẹ ruột của cô lại một mực phản đối. "Khi tôi tìm đến gặp bà lần đầu tiên, gia đình của bà đã không chấp nhận tôi. Họ đuổi tôi ra khỏi cửa. Bà ấy bắt đầu la mắng tôi, bà ấy không tin tôi và rất căng thẳng. Bà nói rằng mọi chuyện đều là dối trá, bà không tin", Alyona nói tiếp.

Sinh con ra không giống ai trong nhà, bà mẹ khổ sở vì bị hàm oan ngoại tình, 13 năm sau mới phát hiện sự thật ngang trái không tin nổi - Ảnh 5.

Gulsina là con bà Valentina

Sinh con ra không giống ai trong nhà, bà mẹ khổ sở vì bị hàm oan ngoại tình, 13 năm sau mới phát hiện sự thật ngang trái không tin nổi - Ảnh 6.

Còn Alyona Romanova là con của một người phụ nữ khác

Tuy nhiên, sau đó khi nhờ đến sự trợ giúp của việc xét nghiệm ADN, mọi chuyện đã được chứng minh và sự thật đã được làm sáng tỏ. Mặc dù vậy, cả hai bên cha mẹ và chính 2 đứa trẻ bị tráo nhầm năm đó đều gặp khó khăn và mất nhiều thời gian để tìm cách gần gũi, làm quen với gia đình mới.

Hiện 2 gia đình nhà bà Valentina và Vasilya đều đã nhận được lời xin lỗi của bệnh viện, nhưng họ dự định làm đến cùng bằng cách thuê luật sư để kiện bệnh viện vì sai sót năm xưa, đã khiến cho họ phải sống trong đau khổ và bất an gần 40 năm qua.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm