Siêu trí tuệ Việt Nam “núp lùm” ở Play Together, âm thầm làm điều này cho các “đồng game”

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:43 29/09/2021

Chàng game thủ này thường xuyên trải nghiệm những cập nhật mới nhất, đem kinh nghiệm của bản thân chia sẻ đến cộng đồng Play Together.

“Lang thang” trong một diễn đàn dành riêng cho game thủ của Play Together, không khó để bắt gặp bài đăng hay bình luận của Siêu trí tuệ Việt Nam 2019 Lương Tuấn Phi.

Cho những ai chưa rõ, anh chàng này từng đạt được Huy chương Vàng của Viện Kỷ lục Việt Nam trong cuộc thi Siêu trí tuệ Việt 2019. Tại cuộc thi Siêu trí tuệ Việt 2019, Tuấn Phi đã hoàn thành thử thách mang tên “Chân thực ảnh” một cách ngoạn mục.

Siêu trí tuệ Việt Nam “núp lùm” ở Play Together, âm thầm làm điều này cho các “đồng game” - Ảnh 1.

Thử thách được đặt ra với 200 tờ giấy trắng kích thước A4 được lựa chọn ngẫu nhiên trong số 27.000 tờ giấy được bao bì, đóng gói từ nhà máy giấy. Tuấn Phi có thể tìm kiếm các điểm ảnh và phân biệt 200 tờ giấy trắng khác nhau.

Siêu trí tuệ Việt Nam “núp lùm” ở Play Together, âm thầm làm điều này cho các “đồng game” - Ảnh 2.

Trước đó, chàng trai sinh năm 1998 được nhiều người biết đến khi đoạt giải Phong cách trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên” của trường ĐH FPT - FPTU’s Got Talent 2017.

Là thành viên “cứng” của cộng đồng Play Together Việt Nam, Tuấn Phi (tên ingame là tuanphi98) thường xuyên trải nghiệm những hoạt động mới, đăng bài chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để hội anh em trong game có thể tham khảo trước khi tự mình tham gia thử sức.

Siêu trí tuệ Việt Nam “núp lùm” ở Play Together, âm thầm làm điều này cho các “đồng game” - Ảnh 3.
Siêu trí tuệ Việt Nam “núp lùm” ở Play Together, âm thầm làm điều này cho các “đồng game” - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, chàng trai này cũng là thành viên nổi bật với những bình luận hài hước, mang tính giải trí cao, cập nhật “trend” ở thời điểm hiện tại để tấu hài khiến cộng đồng thích thú.

Thế mới thấy dù là Siêu trí tuệ Việt cũng có thể bị cuốn vào sức hút của các tựa game đang làm mưa làm gió hiện nay.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm