Siêu phẩm mới chiếu 6 giờ đã thu 1.000 tỷ, ẵm điểm cao nhất dịp Tết nhờ dàn cast đẹp trai lại diễn đỉnh

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 12:05 11/02/2024

Bộ phim này nhanh chóng vươn lên dẫn đầu dịp Tết từ doanh thu đến cả điểm số.

Đường đua phim Tết tại thị trường Hoa ngữ mới trải qua ngày đầu tiên đã vô cùng gay cấn. Hiện tại, 2 dự án Nhiệt Lạt Cổn Thang của Giả Linh và Phi Trì Nhân Sinh 2 của Thẩm Đằng - Phạm Thừa Thừa đang "kèn cựa" nhau từng vé. Tuy vậy trước mắt, sự trở lại của nhóm đua xe Trì Trường sau 5 năm đang dẫn trước, trở thành phim hot nhất phòng vé Tết 2024.

Siêu phẩm mới chiếu 6 giờ đã thu 1.000 tỷ, ẵm điểm cao nhất dịp Tết nhờ dàn cast đẹp trai lại diễn đỉnh - Ảnh 1.

Cụ thể theo Sohu đưa tin, Phi Trì Nhân Sinh 2 bắt đầu chiếu muộn hơn các phim khác, vào lúc 9 giờ sáng ngày mùng 1. Tuy nhiên tốc độ tăng trưởng doanh thu của phim lại nhanh đến đáng kinh ngạc. Đến 3 giờ chiều cùng ngày, tổng doanh thu của phim đã vượt mốc 300 triệu NDT (hơn 1000 tỷ đồng). Sau gần 1 ngày ra rạp, Phi Trì Nhân Sinh 2 dẫn đầu phòng vé với con số vượt ngưỡng 410 triệu NDT.

Ngoài ra trên Douban, đây cũng là phim đang có số điểm cao nhất trong dàn phim Tết là 8,2/10. Trong khi đó, Điều Thứ 20 của Trương Nghệ Mưu kém hơn tí với 8/10 điểm. Trên trang bán vé Maoyan, Phi Trì Nhân Sinh 2 đang có điểm đánh giá 9,7/10, cũng dẫn đầu dàn phim Tết năm nay.

Siêu phẩm mới chiếu 6 giờ đã thu 1.000 tỷ, ẵm điểm cao nhất dịp Tết nhờ dàn cast đẹp trai lại diễn đỉnh - Ảnh 2.

Phim mở điểm 8,2 và cũng đang dẫn đầu dàn phim chiếu Tết

Nhiều khán giả đã để lại bình luận năm sau, khen ngợi nức nở màn tái xuất của đạo diễn Hàn Hàn cùng thương hiệu Phi Trì Nhân Sinh. Vào 5 năm trước, phần 1 đã có cái kết mở khiến khán giả tiếc nuối khi nam chính Trì Tường (Thẩm Đằng) phóng xe đua "hết ga" lao thẳng ra vách núi, sau đó màn hình tối sầm lại và hết phim. Giờ đây, Hàn Hàn đã viết tiếp cái kết "lửng lơ" ấy và khiến ai nấy thở phào vì Trì Tường vẫn còn sống. Tuy vậy, rõ ràng cú phóng xe mạo hiểm đã khiến anh gặp vết thương lớn sau lưng, thậm chí nguy cơ giã từ sự nghiệp.

Siêu phẩm mới chiếu 6 giờ đã thu 1.000 tỷ, ẵm điểm cao nhất dịp Tết nhờ dàn cast đẹp trai lại diễn đỉnh - Ảnh 3.
Siêu phẩm mới chiếu 6 giờ đã thu 1.000 tỷ, ẵm điểm cao nhất dịp Tết nhờ dàn cast đẹp trai lại diễn đỉnh - Ảnh 4.

Phi Trì Nhân Sinh 2 là hành trình Trì Tường lấy lại niềm đam mê của mình cùng với đội ngũ mới, gồm những ngôi sao đình đám màn ảnh như Doãn Chính, Giả Băng, Tôn Nghệ Châu... Đặc biệt, phần 2 có Phạm Thừa Thừa tham gia vai chính bên cạnh Thẩm Đằng, vào vai tay đua trẻ nhiệt huyết Lại Tiểu Hải được Trì Tường tin tưởng "truyền nghề".

Siêu phẩm mới chiếu 6 giờ đã thu 1.000 tỷ, ẵm điểm cao nhất dịp Tết nhờ dàn cast đẹp trai lại diễn đỉnh - Ảnh 5.

Trên Douban, khán giả đều đồng lòng công nhận rằng Hàn Hàn vẫn giữ vững phong độ, mang đến bộ phim tràn đầy cảm xúc từ vui vẻ, hứng khởi, hồi hộp và nhất là cảm động. Hành trình của những tay đua đầy đam mê được thể hiện tự nhiên, tạo cảm hứng, không cần đan xen những tuyến tình cảm dư thừa mà vẫn khiến người xem bị lôi cuốn.

Phim có nhiều cảnh đua xe ấn tượng

Chưa kể, phim còn sở hữu dàn cameo hùng hậu, toàn những cái tên mỹ nam nổi tiếng để hỗ trợ cho team Doãn Chính - Phạm Thừa Thừa. Những diễn viên khách mời gồm Hoàng Cảnh Du, Vu Thích, Phùng Thiệu Phong, Trịnh Khải, Lưu Hạo Nhiên, Hồ Tiên Hú... Việc "chìm trong biển" trai đẹp cũng khiến nhiều người xem thích thú, tạo ra bầu không khí thú vị, thư giãn chứ không phải lúc nào cũng "căng não" với những màn đua xe thần tốc.

Theo Maoyan, Phi Trì Nhân Sinh 2 có khả năng kết thúc đường đua Tết với doanh thu xấp xỉ 3,5 tỷ NDT, nếu không có vấn đề khách quan nào tác động.

Siêu phẩm mới chiếu 6 giờ đã thu 1.000 tỷ, ẵm điểm cao nhất dịp Tết nhờ dàn cast đẹp trai lại diễn đỉnh - Ảnh 8.
Siêu phẩm mới chiếu 6 giờ đã thu 1.000 tỷ, ẵm điểm cao nhất dịp Tết nhờ dàn cast đẹp trai lại diễn đỉnh - Ảnh 9.

Dàn cameo toàn trai đẹp đình đám của phim

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm