Phim Tết thu về 353 tỷ trong 1 ngày, nữ chính giảm 50kg thành mỹ nhân gây chấn động MXH

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 09:32 09/02/2024

Đây chắc chắn là siêu phẩm quy tụ dàn cast khủng mà ai cũng mong chờ dịp Tết này.

Với riêng thị trường Hoa ngữ, mùa phim Tết 2024 chào đón đến 9 tác phẩm nội địa ra mắt, mỗi dự án đều có một màu sắc và sức hút riêng. Trong số đó, Nhiệt Lạt Cổn Thang (Cay Nóng Hôi Hổi) đã gây sốt MXH từ trước đó nhờ màn giảm cân thần sầu, lột xác như thành người khác của nữ chính kiêm đạo diễn Giả Linh. Giờ đây, Nhiệt Lạt Cổn Thang đã có thành tích khủng, đúng với độ bùng nổ trước đó.

Phim Tết thu về 353 tỷ trong 1 ngày, nữ chính giảm 50kg thành mỹ nhân gây chấn động MXH - Ảnh 1.

Cụ thể theo thống kê của Maoyan, Nhiệt Lạt Cổn Thang đã có thành tích đặt vé trước khá đáng nể. Trong ngày đầu tiên mở đặt vé, doanh thu của phim đã vượt mốc 103 tiệu NDT (hơn 353 tỷ đồng). Tính đến hết 29 Tết, doanh thu của phim đã cán mốc 120 triệu NDT, có thành tích thuộc top đầu trong số 9 phim Tết năm nay.

Phim Tết thu về 353 tỷ trong 1 ngày, nữ chính giảm 50kg thành mỹ nhân gây chấn động MXH - Ảnh 2.

Phim cán mốc 103 triệu NDT trong ngày đầu mở pre-sale

Có thể nói, màn giảm cân của Giả Linh là tác nhân lớn giúp cho Nhiệt Lạt Cổn Thang được chú ý rộng rãi. Nữ diễn viên cho biết cô đã tập luyện, ăn kiêng khắc nghiệt để "cắt" 50kg. Từ hình ảnh "nàng béo" hài hước thành cô nàng mảnh khảnh, thậm chí có cả múi bụng săn chắc trong hình ảnh mới nhất được tiết lộ. Tuy việc giảm cân của Giả Linh từng gây tranh cãi về phương diện khoa học và sức khỏe nhưng nhìn chung, độ hot dành cho nữ diễn viên và bộ phim Nhiệt Lạt Cổn Thang là không thể phủ nhận.

Phim Tết thu về 353 tỷ trong 1 ngày, nữ chính giảm 50kg thành mỹ nhân gây chấn động MXH - Ảnh 3.
Phim Tết thu về 353 tỷ trong 1 ngày, nữ chính giảm 50kg thành mỹ nhân gây chấn động MXH - Ảnh 4.

Màn lột xác gây sốt của Giả Linh

Theo thông tin từ Douban, Nhiệt Lạt Cổn Thang kể về nữ chính Lạc Oánh lười biếng, sống "ăn bám" bố mẹ và không có mục đích. Sau lần cãi nhau lớn với em gái, Lạc Oánh đã bỏ nhà đi sống riêng, tự mình trải qua thăng trầm cuộc sống ngoài kia. Ngay lúc khó khăn nhất, Lạc Oánh bắt đầu tập tành bộ môn đấm bốc, và dần dần nảy sinh đam mê với sàn đấu.

Trong phim, Giả Linh tái hợp "nàng thơ" Trương Tiểu Phỉ của mình. Trước đó, cặp đôi đã bùng nổ với dự án "hắc mã" Xin Chào, Lý Hoán Anh vào dịp Tết 2021. Ngoài ra, phim lần này còn có Dương Tử đóng vai khách mời, hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ.

Phim Tết thu về 353 tỷ trong 1 ngày, nữ chính giảm 50kg thành mỹ nhân gây chấn động MXH - Ảnh 5.
Phim Tết thu về 353 tỷ trong 1 ngày, nữ chính giảm 50kg thành mỹ nhân gây chấn động MXH - Ảnh 6.
Phim Tết thu về 353 tỷ trong 1 ngày, nữ chính giảm 50kg thành mỹ nhân gây chấn động MXH - Ảnh 7.

Dàn cast trong phim gồm Giả Linh, Lôi Giai Âm, Trương Tiểu Phỉ, Dương Tử...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày