Siêu mẫu Ming Xi vừa hạ sinh bảo bối thứ 2 cho gia tộc trùm sòng bạc Macau, tên và giới tính của bé được anh họ hé lộ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:04 03/11/2021

Chỉ sau 2 năm con cả Ronaldo chào đời, Ming Xi và Hà Du Quân đã chào đón đứa con thứ 2.

Hàng loạt các tờ báo hàng đầu xứ Trung nửa đêm ngày 3/10 đưa tin, Ming Xi - cô con dâu đắt giá nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân - đã hạ sinh mẹ tròn con vuông bé cưng thứ 2 cho gia tộc họ Hà. Tuy nhiên, không phải Ming Xi hay ông xã Hà Du Quân, chính người anh họ đã vô tình tiết lộ tin hot trên MXH.

Cụ thể, tối ngày 2/10, anh họ Hà Du Quân là Vương Hầu Kiệt bất ngờ chia sẻ loạt ảnh chụp gia đình kèm dòng nhắn: "Chúc mừng sinh nhật bố và chào mừng bé Romee đến với thế giới này". Đáng chú ý hơn, 1 fan đã khoe ảnh chụp đoạn chat với Vương Hầu Kiệt có kèm thông tin xác nhận Ming Xi đã hạ sinh 1 tiểu công chúa. Tuy nhiên, hiện tại cả 2 nhân vật chính đều chưa lên tiếng xác thực.

Siêu mẫu Ming Xi vừa hạ sinh bảo bối thứ 2 cho gia tộc trùm sòng bạc Macau, tên và giới tính được anh họ tiết lộ - Ảnh 2.

Một số netizen còn phân tích thêm rằng, Romee rất có thể là tên của con gái Ming Xi. Trong tiếng Trung, Romee được phát âm gần giống với Wei Mei - tên viết tắt của Victoria's Secret - thương hiệu gắn bó và có ý nghĩa lớn với Ming Xi.

Còn nhớ, vào tháng 10 năm 2019, Ming Xi khiến cả showbiz bùng nổ khi hạ sinh tiểu quý tử đầu lòng cho ông xã Hà Du Quân. Không giấu nổi niềm xúc động và tự hào, Hà Du Quân chia sẻ ngay hình ảnh kèm bài viết, nhấn mạnh con trai mình là cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà. Tên của bé là Hà Quảng Sân - lấy từ tên ông nội trùm sòng bạc.

Siêu mẫu Ming Xi vừa hạ sinh bảo bối thứ 2 cho gia tộc trùm sòng bạc Macau, tên và giới tính được anh họ tiết lộ - Ảnh 3.

Ming Xi và quý tử Ronaldo Hà Quảng Sân

Siêu mẫu Ming Xi vừa hạ sinh bảo bối thứ 2 cho gia tộc trùm sòng bạc Macau, tên và giới tính được anh họ tiết lộ - Ảnh 4.

Hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào với nhau trên MXH

Nguồn: QQ

Siêu mẫu Ming Xi vừa hạ sinh bảo bối thứ 2 cho gia tộc trùm sòng bạc Macau, tên và giới tính được anh họ tiết lộ - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày