Khẩu chiến gay gắt sau lễ an táng trùm sòng bạc: Cnet mỉa mai nhà giàu, Ming Xi bụng mang dạ chửa cũng bị "ném đá" nặng nề

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 30/05/2021

Nhiều người cho rằng, sự vắng mặt của Ming Xi trong đám tang của bố chồng là 1 điều vô cùng thất lễ.

Trang Sohu đưa tin, sáng ngày 30/5, lễ an táng trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân đã được diễn ra. Mọi thông tin, hình ảnh về buổi lễ được truyền thông chia sẻ và nhận được sự chú ý cao độ của công chúng. Đông đủ vợ con, cháu chắt của ông Hà tề tựu đông đủ, khiến cho buổi an táng càng trở nên long trọng.

Khẩu chiến gay gắt sau lễ an táng trùm sòng bạc: Cnet mỉa mai nhà giàu, Ming Xi bụng mang dạ chửa cũng bị ném đá nặng nề - Ảnh 2.

Hình ảnh về lễ mai táng nhà họ Hà được chia sẻ

Tuy nhiên, sự kiện này nhanh chóng trở thành đề tài tranh luận trên MXH. Rất nhiều người tỏ ra vô cùng bất bình, mỉa mai gia tộc nhà họ Hà. Trên Weibo, vô số bình luận chia sẻ quan điểm: "Sao phải chôn cất muộn đến thế?", "Trời, vẫn chưa an táng sao?", "1 năm qua, ông Hà ở đâu vậy?", "Càng có tiền càng mê tín, đây có phải là phong kiến nữa đâu?",... Tuy nhiên, theo lời giải thích của thầy phong thuỷ, trong năm 2020, không có 1 ngày nào phù hợp để chôn cất quan tài của ông Hà, chính vì vậy, trong suốt 1 năm qua, quan tài của ông đã được gửi tới nghĩa trang Đông Hoa, đợi đến ngày hôm nay (30/5) mới chính thức hạ huyệt.

Không chỉ vậy, Ming Xi cũng trở thành nhân vật bị chỉ trích dữ dội bởi vì cô hoàn toàn vắng mặt trong lễ an táng của bố chồng. Nhiều netizen cho rằng, Ming Xi không tôn trọng ông Hà Hồng Sân. Vậy nhưng, có nhiều netizen đứng ra bênh vực cho siêu mẫu này bởi cô đang mang bầu lần 2, nhiều nơi có phong tục rằng phụ nữ mang bầu không được tham gia đám tang. Điều này không có nghĩa Ming Xi không tôn trọng chồng mà chỉ đơn giản cô đang làm theo phong tục mà thôi.

Khẩu chiến gay gắt sau lễ an táng trùm sòng bạc: Cnet mỉa mai nhà giàu, Ming Xi bụng mang dạ chửa cũng bị ném đá nặng nề - Ảnh 3.
Khẩu chiến gay gắt sau lễ an táng trùm sòng bạc: Cnet mỉa mai nhà giàu, Ming Xi bụng mang dạ chửa cũng bị ném đá nặng nề - Ảnh 4.

Bà ba, bà tư cùng các con xuất hiện tại nơi tổ chức an táng

Khẩu chiến gay gắt sau lễ an táng trùm sòng bạc: Cnet mỉa mai nhà giàu, Ming Xi bụng mang dạ chửa cũng bị ném đá nặng nề - Ảnh 5.

Ming Xi vừa thông báo cô đang mang bầu lần 2. Đây là lý do vì sao cô không thể tham gia an táng bố chồng được

Nguồn: Sohu

Khẩu chiến gay gắt sau lễ an táng trùm sòng bạc: Cnet mỉa mai nhà giàu, Ming Xi bụng mang dạ chửa cũng bị ném đá nặng nề - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm