Siêu mẫu Kate Moss liên tục ủng hộ tình cũ Johnny Depp

Minh Khuê, Theo Người Lao Động 14:40 01/06/2022

Siêu mẫu Kate Moss liên tục ủng hộ Johnny Depp. Cô đến gặp nam diễn viên tại buổi biểu diễn âm nhạc và trước đó là ra tòa làm chứng cho tình cũ.

Theo Daily Mail, Johnny Depp và nghệ sĩ guitar Jeff Beck tiếp tục có buổi diễn tại Royal Albert Hall, London - Anh vào tối 31-5. Kate Moss đã rời khỏi xe riêng của mình, được lực lượng an ninh hộ tống vào sân khấu trước khi buổi biểu diễn bắt đầu khoảng 90 phút.

Johnny Depp và Jeff Beck cùng trình diễn 7 bài hát, gửi nụ hôn gió đến khán giả trước khi rời đi. Khán giả đã bày tỏ tình cảm với Johnny Depp.

Sau buổi biểu diễn, một đám đông khoảng 100 người tụ tập bên ngoài lối vào phía sau với hy vọng có thể nhìn thấy nam diễn viên này.

Siêu mẫu Kate Moss liên tục ủng hộ tình cũ Johnny Depp - Ảnh 2.

Johnny Depp trong đêm nhạc

Siêu mẫu Kate Moss liên tục ủng hộ tình cũ Johnny Depp - Ảnh 3.

Johnny Depp và Jeff Beck

Siêu mẫu Kate Moss liên tục ủng hộ tình cũ Johnny Depp - Ảnh 4.

Cả hai hát cùng nhau 7 bài

Siêu mẫu Kate Moss liên tục ủng hộ tình cũ Johnny Depp - Ảnh 5.
Siêu mẫu Kate Moss liên tục ủng hộ tình cũ Johnny Depp - Ảnh 6.

Kate Moss liên tục công khai ủng hộ tình cũ

Trước khi công khai ủng hộ tình cũ, Kate Moss đã ra tòa làm chứng, bác bỏ những thông tin cho rằng Johnny Depp hành hung cô trong giai đoạn yêu nhau.

"Anh ấy chưa từng đẩy tôi xuống cầu thang, đá vào người tôi hay làm gì khác cả" - Kate Moss khẳng định tại tòa. Cả hai yêu nhau từ năm 1994-1998 và về sau vẫn giữ liên hệ như bạn bè.

Cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đang ở giai đoạn cuối. Thẩm phán kết thúc phiên thảo luận nhưng chưa đưa ra phán quyết cho vụ kiện tội phỉ báng. Các chuyên gia dự đoán phán quyết có thể đưa ra vào ngày 1-6 (giờ địa phương) hoặc vào cuối tuần tùy thuộc thời gian thảo luận, nghiên cứu lại tất cả các chứng cứ của hai bên.

Johnny Depp tố vợ cũ tội phỉ báng và đòi bồi thường 50 triệu USD, còn Amber Heard kiện ngược tội phỉ báng và đòi bồi thường 100 triệu USD. Phiên tòa thu hút nhiều người chú ý với ý kiến trái chiều.

Siêu mẫu Kate Moss liên tục ủng hộ tình cũ Johnny Depp - Ảnh 7.

Cuộc chiến của Johnny Depp và vợ cũ tại tòa sắp đi vào hồi kết

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm