Siêu mẫu Chrissy Teigen gây tranh cãi khi khoe ảnh khỏa thân cho con bú

Tee, Theo Helino 18:27 28/07/2018

Bà xã của John Legend - siêu mẫu Chrissy Teigen đang là chủ đề gây bàn tán với bức ảnh nude táo bạo.

Chrissy Teigen đang tận hưởng kỳ nghỉ mát ở Bali cùng ông xã John Legend và cặp sinh đôi 2 tuổi của họ - Luna và Miles. Một hình ảnh được Chrissy chụp trong chuyến đi nghỉ đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Đó là khoảnh khắc siêu mẫu 32 tuổi khỏa thân hoàn toàn cho con bú. Cô chỉ che chắn cơ thể bằng tay mà chiếc khăn trắng.

Siêu mẫu Chrissy Teigen gây tranh cãi khi khoe ảnh khỏa thân cho con bú - Ảnh 1.

Chrissy Teigen khoe ảnh khỏa thân cho con bú.

Hình ảnh này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều ở phần bình luận: "Đăng ảnh này lên mạng xã hội rõ ràng là muốn gây sự chú ý", "Thực hiện thiên chức làm mẹ ở nơi công cộng là một vấn đề, nhưng lợi dụng chuyện đó để kiếm thu nhập lại là vấn đề khác",...

Tuy nhiên, cũng có ý kiến khác cho rằng việc Chrissy Teigen cho con bú chẳng có gì đáng xấu hổ vì đây là hình ảnh thiêng liêng. Nhiều người cho rằng nếu có người không thích ảnh này, thì họ có thể kéo sang xem ảnh khác.

Siêu mẫu Chrissy Teigen gây tranh cãi khi khoe ảnh khỏa thân cho con bú - Ảnh 2.

Chrissy Teigen vốn là chân dài thường gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cô hay chia sẻ những hình ảnh quá chân thật về công việc làm mẹ, từ khoảnh khắc đi tắm cùng con, để lộ ngực khi cho con bú, đến dụng cụ chăm sóc "vùng kín" sau khi sinh con,... Chrissy luôn cập nhật từng chi tiết về hành trình làm mẹ với các fan trên mạng xã hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày