Tài tử đóng vai Thanos (Avengers) chụp ảnh khỏa thân ở tuổi 50, nhưng lý do sẽ làm bạn bất ngờ

Tee, Theo Helino 22:11 15/05/2018

Josh Brolin - tài tử đang gây sốt với vai diễn Thanos trong "Avengers: Infinity War" vừa chụp một bức ảnh khỏa thân táo bạo.

Những tuần qua, thành công của "Avengers: Infinity War" đã giúp dàn diễn viên của phim nhận không ít sự chú ý, đặc biệt là Josh Brolin - nam tài tử 50 tuổi đóng vai phản diện Thanos rất được yêu thích. Mới đây, một bức ảnh khỏa thân của Josh Brolin vừa được tung ra gây khá nhiều sự quan tâm, cho thấy cảnh nam diễn viên khỏa thân hoàn toàn, chỉ dùng một con cá thu ngàng để che chắn vùng kín đáo.

Tài tử đóng vai Thanos (Avengers) chụp ảnh khỏa thân ở tuổi 50, nhưng lý do sẽ làm bạn bất ngờ - Ảnh 1.

Josh Brolin vừa gây chú ý với một bức ảnh khỏa thân.

Tuy nhiên, hình ảnh khỏa thân này của Josh Brolin không phải là để "kiếm fame", mà nam diễn viên chụp bức ảnh này vì chiến dịch FishLove. Mục tiêu của chiến dịch này là nâng cao nhận thức của mọi người về tình trạng môi trường biển bị hủy hoại do nạn săn bắt cá không kiểm soát.

Trước đó, những ngôi sao khác như Judy Dench, Emilia Fox, Emma Thompson và Helena Bonham-Carter cũng từng khỏa thân cho chiến dịch này. Mục đích là để khuyến khích mọi người dừng ăn những loài cá phổ biến, chuyển sang ăn những loài cá ít được biết đến hơn để hồi phục sự cân bằng.

Giám đốc của chương trình Our Fish cho biết: "Đánh bắt cá quá mức và biến đổi khí hậu đã gây ra áp lực về số lượng cá, đe dọa đến hệ sinh thái đại dương và an toàn thực phẩm".

Tài tử đóng vai Thanos (Avengers) chụp ảnh khỏa thân ở tuổi 50, nhưng lý do sẽ làm bạn bất ngờ - Ảnh 2.

Josh Brolin gần đây đang gây sốt với vai diễn Thanos.

Sau vai Thanos trong "Avengers: "Infinity War", sắp tới khán giả sẽ lại còn nhìn thấy Josh Brolin trên màn ảnh rộng khi phần phim "Deadpool" mới được công chiếu.

Tài tử đóng vai Thanos (Avengers) chụp ảnh khỏa thân ở tuổi 50, nhưng lý do sẽ làm bạn bất ngờ - Ảnh 3.

Josh Brolin bên dàn diễn viên phần mới của "Deadpool".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm