Showroom ô tô cho nhân viên và gia đình ở resort 6 sao, nhiệm vụ chính trong 3 ngày chỉ là nghỉ ngơi và "sống ảo"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 19/09/2022

Câu chuyện tưởng chừng chỉ có ở "trong mơ" lại diễn ra ngoài đời thực. Liệu đây có phải là nơi làm việc lý tưởng mà mọi nhân viên hằng ao ước?

Showroom chuyên kinh doanh ô tô đã qua sử dụng với tên gọi Thế Giới Xe Đức có địa chỉ tại số 08 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội vừa cho toàn bộ nhân viên và gia đình lên tới 50 người đi du lịch nghỉ dưỡng. Điều đáng nói, chủ Showroom đã cực kì chơi lớn khi chọn địa điểm tại Resort InterContinental Danang. Đây là một trong những Resort đắt đỏ tại Việt Nam với giá phòng vô cùng đắt đỏ.

Showroom ô tô cho nhân viên và gia đình ở resort 6 sao, nhiệm vụ chính trong 3 ngày chỉ là nghỉ ngơi và sống ảo - Ảnh 1.
Showroom ô tô cho nhân viên và gia đình ở resort 6 sao, nhiệm vụ chính trong 3 ngày chỉ là nghỉ ngơi và sống ảo - Ảnh 2.

InterContinental Danang cũng là địa điểm 22 nguyên thủ hàng đầu trên thế giới như Donal Trump, V. Putin… chọn làm nơi ở tại hội nghị Apec.

Showroom ô tô cho nhân viên và gia đình ở resort 6 sao, nhiệm vụ chính trong 3 ngày chỉ là nghỉ ngơi và sống ảo - Ảnh 3.
Showroom ô tô cho nhân viên và gia đình ở resort 6 sao, nhiệm vụ chính trong 3 ngày chỉ là nghỉ ngơi và sống ảo - Ảnh 4.
Showroom ô tô cho nhân viên và gia đình ở resort 6 sao, nhiệm vụ chính trong 3 ngày chỉ là nghỉ ngơi và sống ảo - Ảnh 5.
Showroom ô tô cho nhân viên và gia đình ở resort 6 sao, nhiệm vụ chính trong 3 ngày chỉ là nghỉ ngơi và sống ảo - Ảnh 6.

Những bức ảnh check-in, sống ảo chanh sả của các thành viên trong công ty

Theo như một nhân viên chia sẻ, để "sếp" móc hầu bao, team kinh doanh của Showroom Thế Giới Xe Đức đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra trong 6 tháng đầu năm, bản thân Thế Giới Xe Đức cũng trở thành Showroom kinh doanh xe cũ uy tín, chất được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm và gửi trọn niềm tin.

Showroom ô tô cho nhân viên và gia đình ở resort 6 sao, nhiệm vụ chính trong 3 ngày chỉ là nghỉ ngơi và sống ảo - Ảnh 7.
Showroom ô tô cho nhân viên và gia đình ở resort 6 sao, nhiệm vụ chính trong 3 ngày chỉ là nghỉ ngơi và sống ảo - Ảnh 8.

Đây là thành quả cho sự lao động chăm chỉ của toàn bộ nhân viên

Anh Nguyễn Nam Thành, chủ showroom Thế Giới Xe Đức cho biết: "Khi sử dụng dịch vụ  5 sao, tôi cảm nhận được sự thoải mái, ân cần từ những người làm dịch vụ ở đó. Vậy nên tôi muốn nhân viên của mình hoàn thiện bản thân, trau dồi kỹ năng khi trải nghiệm những điều tương tự ở vai trò khách hàng".

Với đại đa số người Việt Nam, ô tô vẫn là tài sản có giá trị lớn, việc mua xe mới với giá thành cao khiến nhiều người gặp vấn đề về tài chính. Chính vì vậy, khái niệm "xe lướt" ra đời. Đây là những mẫu xe với chất lượng tương tự xe mới, nhưng giá thành rẻ hơn từ 10 đến 20%.

Showroom ô tô cho nhân viên và gia đình ở resort 6 sao, nhiệm vụ chính trong 3 ngày chỉ là nghỉ ngơi và sống ảo - Ảnh 9.

Showroom Thế giới xe Đức là một trong những đơn vị tiên phong kinh doanh xe Đức tại VN

Showroom Thế Giới Xe Đức là 1 trong những đơn vị tiên phong kinh doanh xe Đức tại Việt Nam với nhiều mẫu xe như Mercedes Benz, BMW, Audi, Porsche, Lexus.

Với kết quả kinh doanh thuận lợi và việc phát triển không ngừng, không quá khi nói rằng đây chính là nơi làm việc cực lý tưởng để nhân viên có thu nhập "siêu khủng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm