Showbiz ai như Mỹ Tâm: Dừng lại hát ủng hộ show từ thiện bên đường, mời ca sĩ khiếm thị làm khách mời và ra MV chung luôn!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 01/08/2021

Dạo gần đây, những hành động đẹp của Mỹ Tâm liên tục được chia sẻ lại.

Mỹ Tâm luôn được biết đến là nữ ca sĩ có tấm lòng vàng trong showbiz. Sự gần gũi, ấm áp, chân thành của Mỹ Tâm trong những chuyến đi từ thiện hay những khoảnh khắc đời thường luôn là những điều mà khán giả trân trọng. 

Mới đây, cộng đồng mạng đã có dịp xem lại và trầm trồ trước nghĩa cử đẹp của Mỹ Tâm trước một người khiếm thị.  

Mỹ Tâm hát Sầu Tím Thiệp Hồng cùng một chàng trai khiếm thị

Theo những thông tin trên Facebook của một người trong ekip của ca sĩ Mỹ Tâm thì tối 24/12/2016, sau khi đi hát về, xe của nữ ca sĩ đi ngang một sân khấu của một đoàn biểu diễn nghệ thuật nhân đạo Thăng Long (thuộc Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Hà Nội). Thấy sân khấu vắng người xem, ca sĩ Mỹ Tâm đã yêu cầu tài xế quay xe lại.

Nữ ca sĩ trở thành khán giả của buổi biểu diễn, bước lên tặng hoa cho chàng trai khiếm thị Đức Mạnh. Cô cũng đã dành thời gian trò chuyện với Đức Mạnh và đề xuất hát cùng nhau. 

Cả hai thống nhất sẽ cùng nhau hát bài Sầu Tím Thiệp Hồng. Khi Đức Mạnh ngại ngần vì sợ mình hát không hay, nữ ca sĩ đã động viên anh rằng đã nghe giọng anh và nghĩ nó rất tốt. Và cứ thế, cả hai đã cùng nhau song ca hết bản nhạc. Nhiều người khi xem đoạn clip này đã nhận xét rằng đây là một hành động đẹp của nữ ca sĩ, đặc biệt là trong dịp Noel.

Showbiz ai như Mỹ Tâm: Dừng lại hát ủng hộ show từ thiện bên đường, mời ca sĩ khiếm thị làm khách mời và ra MV chung luôn! - Ảnh 2.

Mỹ Tâm đã tấp vào hè phố để hát cùng nam ca sĩ khiếm thị

Showbiz ai như Mỹ Tâm: Dừng lại hát ủng hộ show từ thiện bên đường, mời ca sĩ khiếm thị làm khách mời và ra MV chung luôn! - Ảnh 3.

Vào tháng 1/2017, trong liveshow Ô Cửa Màu Xanh diễn ra tại Hà Nội, Mỹ Tâm gây bất ngờ khi mời và có tiết mục song ca với Đức Mạnh. Cũng hai con người ấy song sân khấu lần này được đầu tư hoành tráng từ âm thanh đến ánh sáng. 

Đức Mạnh bước ra trong trang phục vest sang trọng, anh cất giọng hát sâu lắng hoà cùng tiếng ca của Mỹ Tâm khiến khán giả reo hò, vỗ tay không ngớt. Sau tiết mục, Mỹ Tâm tiết lộ chàng trai khiếm thị là khách mời đặc biệt trong chương trình. Cô muốn anh được một lần đứng trên sân khấu thực thụ.

Showbiz ai như Mỹ Tâm: Dừng lại hát ủng hộ show từ thiện bên đường, mời ca sĩ khiếm thị làm khách mời và ra MV chung luôn! - Ảnh 4.

"Hoạ mi tóc nâu" giúp chàng trai khiếm thị được đứng trên một sân khấu hoành tráng

Showbiz ai như Mỹ Tâm: Dừng lại hát ủng hộ show từ thiện bên đường, mời ca sĩ khiếm thị làm khách mời và ra MV chung luôn! - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, giọng ca Ước Gì cũng mời chàng trai này thu âm và cùng thực hiện MV Sầu Tím Thiệp HồngĐây được coi như món quà đặc biệt mà "Hoạ mi tóc nâu" dành tặng cho chàng trai khiếm thị sở hữu giọng hát đẹp mà cô có duyên gặp gỡ tại một sân khấu ven đường trong đêm Giáng sinh năm đó. 

Mỹ Tâm - Sầu Tím Thiệp Hồng (ft. Đức Mạnh)

Trong đoạn video, người hâm mộ còn được nhìn thấy hình ảnh Mỹ Tâm hết lòng hướng dẫn Đức Mạnh trong lần đầu anh bước vào phòng thu. Chưa hết, nữ ca sĩ chỉ dạy anh cách nhấn nhá, hát sao cho tình cảm.

Showbiz ai như Mỹ Tâm: Dừng lại hát ủng hộ show từ thiện bên đường, mời ca sĩ khiếm thị làm khách mời và ra MV chung luôn! - Ảnh 7.

Mỹ Tâm tận tình hướng dẫn cách hát cho Đức Mạnh

Showbiz ai như Mỹ Tâm: Dừng lại hát ủng hộ show từ thiện bên đường, mời ca sĩ khiếm thị làm khách mời và ra MV chung luôn! - Ảnh 8.

Một sự thật bất ngờ rằng, hành động tấp vào bên đường và hát cùng chàng trai khiếm thị từng được đưa vào đề thi Văn lớp 10 tại một trường ở Cà Mau. Qua đây có thể thấy, nghĩa cử cao đẹp của Mỹ Tâm thực sự có sức lan tỏa rất lớn.

Showbiz ai như Mỹ Tâm: Dừng lại hát ủng hộ show từ thiện bên đường, mời ca sĩ khiếm thị làm khách mời và ra MV chung luôn! - Ảnh 9.

Câu chuyện của Mỹ Tâm xuất hiện trong đề thi môn Văn của học sinh lớp 10

Nguồn: YouTube

Showbiz ai như Mỹ Tâm: Dừng lại hát ủng hộ show từ thiện bên đường, mời ca sĩ khiếm thị làm khách mời và ra MV chung luôn! - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày