Fan nhí xin chữ kí thì khéo léo từ chối, nhưng hỏi số điện thoại thì Mỹ Tâm đọc vanh vách, còn dặn dò "Chủ Nhật không gọi nha"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:29 01/08/2021

Anh chị em gần xa mau lấy điện thoại ra lưu số của Mỹ Tâm này mọi người! Gọi ngày nào cũng được trừ Chủ nhật nhá.

Mỹ Tâm vốn nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ luôn "hết lòng" với người hâm mộ. Đổi lại, fan của cô cũng thuộc hàng đông đảo nhất Vpop và cũng là một trong những fandom lâu đời nhất. Rất nhiều fan của Mỹ Tâm nay đã trưởng thành và thậm chí trở thành những nghệ sĩ hậu bối của cô trong Vpop.

Không chỉ có fan trưởng thành mà cô cũng rất được lòng các fan nhí! Quả thật là sức hút mang tầm "quốc dân" của "Họa mi tóc nâu" mà khó ai có thể sánh bằng. Đoạn clip ghi lại tại một buổi giao lưu với các bé học sinh Tiểu học của Mỹ Tâm nằm trong chương trình của Quỹ Từ thiện mang tên cô là một ví dụ vô cùng đáng yêu! Cách Mỹ Tâm ứng xử với các fan nhí quả thật rất khéo léo.

Mỹ Tâm trong một lần giao lưu với các học sinh trường Tiểu học

Cụ thể, khi có một bạn học sinh công khai đứng lên để xin số điện thoại của cô Mỹ Tâm, nàng "Họa mi tóc nâu" đã không ngần ngại đọc vanh vách số điện thoại như thật, ai nghe qua đảm bảo không nhận ra mình đang bị "troll" tới bến. Vâng, số điện thoại của Mỹ Tâm đây, lưu đi mọi người: "Không chín không ba hai tư sáu ba năm bảy. Chủ nhật không gọi!". 

Bị Mỹ Tâm lừa rồi nha, một cú lừa siêu đáng yêu!

Dù cô Mỹ Tâm đọc số điện thoại hết sức "thật trân" thế mà hàng trăm các bé học sinh tiểu học vẫn lôi giấy bút ra và... chăm chú ghi lại rất ngây thơ! Nhưng rồi khi các bé về gọi điện thật mà không gặp được Mỹ Tâm thì phải làm sao đây...

Chưa hết, khi có nhiều bạn học sinh đứng lên xin chữ kí của cô Mỹ Tâm, nữ ca sĩ kì cựu đã có pha xử lí khéo léo đi vào lòng người: "Cô không kí giờ được vì nếu kí giờ là phải kí đồng đều hết cho tất cả các bạn cho công bằng". 

Có thể thấy, Mỹ Tâm đã có màn xử lí rất "tỉnh" để không làm mất lòng các bạn fan nhí, đồng thời cũng gửi gắm bài học nhỏ về sự công bằng, cách ứng xử cho các em học sinh cấp 1. Mỹ Tâm còn an ủi: "Để cô chụp hình với các con là còn hơn cả chữ kí luôn!". Cách Mỹ Tâm giao lưu với các bé nhỏ vô cùng gần gũi, tự nhiên, thậm chí không ngại "phá hình tượng" để làm các em vui. Đoạn clip hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên TikTok và ai nấy đều khen ngợi hết sức về cách ứng xử của Mỹ Tâm, dù với bất kì đối tượng nào đều rất đi vào lòng người.

Clip: TikTok 

Fan nhí xin chữ kí thì khéo léo từ chối, nhưng hỏi số điện thoại thì Mỹ Tâm đọc vanh vách, còn dặn dò Chủ Nhật không gọi nha - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm