Show thực tế Việt tìm ra 4 Quán quân trong đêm Chung kết hoành tráng sau mùa giãn cách

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 13:32 25/10/2021

4 Quán quân Trang Bùi, Quý Cao, Lê Chi và Cẩm Vân đã được xác định trong một đêm Chung kết với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn làng thời trang.

Sau gần 2 tháng tổ chức ghi hình và phát sóng hoàn toàn online, series thực tế tìm kiếm những nhà sáng tạo nội dung thuộc lĩnh vực thời trang, làm đẹp - TikTok FashUP 2021 đã được tổ chức ghi hình trực tiếp. Sau một thời gian dài nghỉ giãn cách, nhà sản xuất của loạt show đình đám Vietnam's Next Top Model, The Face Vietnam, Vietnam International Fashion Week... đã thực hiện một đêm Chung kết khá hoành tráng với dàn giám khảo, người mẫu đình đám. Nhà sản xuất vẫn đảm bảo các biện pháp an toàn, ghi hình không khán giả, hạn chế số người theo quy định.

Vượt qua các đối thủ "nặng ký", 4 Quán quân chung cuộc đến từ 4 lĩnh vực đã chính thức lộ diện, bao gồm: Bùi Thu Trang - Modeling Icon (mảng Người mẫu), Đào Cẩm Vân - Beauty Icon (mảng Làm đẹp), Quý Cao - Fashion Design Icon (mảng Thiết kế thời trang), Lê Chi - Fashion Icon (mảng Biểu tượng thời trang).

Show thực tế Việt tìm ra 4 Quán quân trong đêm Chung kết hoành tráng sau mùa giãn cách - Ảnh 1.

Quán quân Trang Bùi

Show thực tế Việt tìm ra 4 Quán quân trong đêm Chung kết hoành tráng sau mùa giãn cách - Ảnh 2.

Quán quân Đào Cẩm Vân (trái)

Show thực tế Việt tìm ra 4 Quán quân trong đêm Chung kết hoành tráng sau mùa giãn cách - Ảnh 3.

Quán quân Lê Chi

Show thực tế Việt tìm ra 4 Quán quân trong đêm Chung kết hoành tráng sau mùa giãn cách - Ảnh 4.

Quán quân Quý Cao

Đêm Chung kết còn chứng kiến màn hội ngộ đầy duyên nợ của Á hậu Hoàng Thùy cùng Lê Thanh Thảo - người mẫu vướng phải drama bị nghi ăn cắp túi. Đồng thời Hoàng Thùy còn diễn chung với Minh Tú - nữ HLV từng có nhiều đụng độ ở The Face cũng như Đại Sứ Hoàn Mỹ. Đó là chưa kể tới sự tham gia của TyhD Thùy Dương, một cái tên cũng được nhắc đến trong drama về chiếc túi định mệnh cách đây không lâu.

Show thực tế Việt tìm ra 4 Quán quân trong đêm Chung kết hoành tráng sau mùa giãn cách - Ảnh 5.

Hoàng Thùy gặp lại Lê Thanh Thảo, Minh Tú...

Show thực tế Việt tìm ra 4 Quán quân trong đêm Chung kết hoành tráng sau mùa giãn cách - Ảnh 6.

... cũng như Thùy Dương trong cùng đêm diễn

Chưa dừng lại ở đó, đêm Gala còn chào đón các ca sĩ trở lại sân khấu sau thời gian dài: Văn Mai Hương trình diễn hit Hương đình đám, Cara Phương mang đến chương trình ca khúc Thôi Miên, Isaac cùng vũ đoàn khiến sàn diễn bùng nổ với tiết mục Cheri Cheri Lady.

Ảnh: Multimedia JSC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày