Binz: "Nếu phụ nữ có khả năng lãnh đạo được thì con trai cũng mặc áo lông màu hồng được!"

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 10:00 25/10/2021

Chia sẻ của Binz liên quan đến sở thích của mình ở tập 2 Rap Việt được rất nhiều người tâm đắc.

Thí sinh Lê Ngọc Duy với rap name Cà Nâu đã mang đến cho sân khấu Rap Việt mùa 2 không khí vô cùng sôi động với ca khúc Mắt Nai Ơi dựa trên bài hát gốc Mắt Nai Cha Cha Cha. Có đến 3 HLV bấm chọn sau phần trình diễn tràn đầy năng lượng của Cà Nâu, lần lượt là Binz, Rhymastic và Karik. Cả 2 vị GK cũng khẳng định rằng nếu có thể nhấn nút chọn, họ sẵn sàng chọn thí sinh này.

Binz: Nếu phụ nữ có khả năng lãnh đạo được thì con trai cũng mặc áo lông màu hồng được! - Ảnh 1.
Binz: Nếu phụ nữ có khả năng lãnh đạo được thì con trai cũng mặc áo lông màu hồng được! - Ảnh 2.

Ngay từ lúc xuất hiện với trang phục màu hồng, Cà Nâu đã khiến các HLV khác ngầm hiểu rằng anh muốn về với đội nào. Cà Nâu chia sẻ mình thích màu hồng từ năm học cấp 2. Trấn Thành đã hỏi rằng con trai mà thích màu hồng thì có sợ mọi người nói gì không, thí sinh trả lời: "Em bị cô đơn lắm, các bạn nói thằng này nó này kia á. Nhưng sau khi nghe nhạc của anh Binz rồi tìm hiểu thì biết anh ấy cũng thích màu hồng nên em cảm thấy may mắn vì có người chung sở thích".

Sau đó, Binz cũng chia sẻ lý do thích màu hồng: "Nếu mà người phụ nữ có khả năng lãnh đạo được thì con trai cũng mặc áo lông màu hồng được". Và kết quả cuối cùng, JustaTee cùng LK nhất trí để cho Cà Nâu về với đội HLV Binz.

Binz: Nếu phụ nữ có khả năng lãnh đạo được thì con trai cũng mặc áo lông màu hồng được! - Ảnh 3.

Ảnh: Rap Việt

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm