Show đình đám nước Mỹ "nhầm nhọt" BLACKPINK thành... SNSD: "Ngã ngửa" vì sự thật thiếu chuyên nghiệp đằng sau!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 16/05/2019

Lại một lần nữa BLACKPINK bị lôi vào những sự "nhầm nhọt" tai hại mà còn thiếu chuyên nghiệp như thế này!

Show "Chào buổi sáng nước Mỹ" của đài ABC từ lâu đã gây dựng thương hiệu cho riêng mình là một trong những show thời sự - giải trí ăn khách nhất xứ cờ hoa. Thời gian gần đây, nhiều cái tên nổi bật trong làng giải trí K-Pop cũng đã xuất hiện trên sân khấu này, trong đó phải kể đến BTS và BLACKPINK.

Show đình đám nước Mỹ nhầm nhọt BLACKPINK thành... SNSD: Ngã ngửa vì sự thật thiếu chuyên nghiệp đằng sau! - Ảnh 1.

"Good Morning America" là nơi mà...

Show đình đám nước Mỹ nhầm nhọt BLACKPINK thành... SNSD: Ngã ngửa vì sự thật thiếu chuyên nghiệp đằng sau! - Ảnh 2.

...BTS...

Show đình đám nước Mỹ nhầm nhọt BLACKPINK thành... SNSD: Ngã ngửa vì sự thật thiếu chuyên nghiệp đằng sau! - Ảnh 3.

... và BLACKPINK đều đã từng có mặt biểu diễn.

Tuy nhiên, mới đây, chương trình này lại mắc một lỗi sai tai hại và nạn nhân lại tiếp tục là một cái tên khá "quen thuộc" - BLACKPINK!

"Lại là chúng em?"

Theo đó, trong một phóng sự mô tả sự nổi tiếng, lan rộng của K-Pop trên toàn thế giới trong nhiều năm qua, đài ABC đã liệt kê một loạt những cái tên nổi bật, trong đó có PSY, BTS và BLACKPINK. Thế nhưng ban biên tập cho đoạn clip này có lẽ đã có chút nhầm lẫn "không bé lắm" khi chèn đoạn video "Genie" của... Girls' Generation trên nền giọng của... BLACKPINK! Ngoài ra, một số video tư liệu thời trước khi debut của SNSD (cụ thể là thành viên Hyoyeon) cũng xuất hiện trong clip này!

Đoạn clip gây tranh cãi của show "Good Morning America" vì nhầm lẫn BLACKPINK thành... SNSD! (chú ý giây thứ 6)

Show đình đám nước Mỹ nhầm nhọt BLACKPINK thành... SNSD: Ngã ngửa vì sự thật thiếu chuyên nghiệp đằng sau! - Ảnh 6.

"SNSD và video pre-debut của Hyoyeon xuất hiện trên bản tin chào buổi sáng tại Mỹ về sự phát triển của K-Pop. Nhưng điều đáng nói là cái chương trình này gọi SNSD là BLACKPINK. Việc tìm hiểu kỹ trước khi làm video không khó đến thế đâu!" - Một tài khoản bình luận

Các fan nhanh chóng tìm hiểu và phát hiện ra một sự thật "động trời" khác, thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của chính đài ABC. Theo đó, nhà đài này vào năm 2012 cũng đã làm một video phóng sự về sự nổi tiếng lan rộng của K-Pop và 7 năm sau, tức năm 2019, họ đã lấy lại y nguyên đoạn video với sự góp mặt của PSY, SNSD rồi... chèn thêm giọng của BLACKPINK vào!

Show đình đám nước Mỹ nhầm nhọt BLACKPINK thành... SNSD: Ngã ngửa vì sự thật thiếu chuyên nghiệp đằng sau! - Ảnh 7.

"Trời đất ơi, tôi thấy cái clip quen quen nên đã đi tìm lại. Hóa ra nó là một mẩu tin từ 7 năm trước! Họ đã dùng nguyên cái clip đó có mặt SNSD hồi năm 2012 cho một phóng sự năm 2019. Tuyệt lắm!"

Khỏi phải nói, cả BLINK (tên fan BLACKPINK) và SONE (tên fan SNSD) đều rất "ngán ngẩm" và yêu cầu lời xin lỗi trực tiếp từ show "Chào buổi sáng nước Mỹ" đến hai nghệ sĩ kể trên.

BLACKPINK...

Show đình đám nước Mỹ nhầm nhọt BLACKPINK thành... SNSD: Ngã ngửa vì sự thật thiếu chuyên nghiệp đằng sau! - Ảnh 9.

...và SNSD đúng là "nằm không cũng dính đạn"!

- "Cả hai bọn họ đều nên nhận được lời xin lỗi từ cái show đó!"

- "Thất vọng thật sự! Họ nên tôn trọng hai nhóm và cả fan nữa. May là có người phát hiện ra đấy!"

- "Không quan tâm họ định ám chỉ ai nhưng fan cả hai bên đều thấy không hài lòng rồi đấy! Chẳng ai muốn bị gọi sai tên cả đâu!"

May thay, đài ABC đã nhanh chóng nhận ra nhầm lẫn tai hại này và đăng tải đoạn clip chỉnh sửa lên kênh Youtube chính thức. Thế nhưng các fan BLACKPINK nói riêng vẫn không khỏi "nguôi ngoai" khi không biết đây đã là lần thứ bao nhiêu 4 cô gái nhà YG dính vào những sai sót thế này rồi!

Đoạn video đã được biên tập lại của đài ABC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm