Shop mừng húm vì thấy khách inbox, tưởng mua hàng nhưng hoá ra là nhờ chỉ đường: "Bẻ lái" gắt vậy ai mà chơi!

Super J, Theo Helino 14:51 17/11/2019

Gặp những kiểu khách hàng thế này thì thực sự cũng hoang mang, bối rối lắm à nha.

Những người bán hàng online chắc chắn đã trải qua rất nhiều cảm xúc với 1001 kiểu "thượng đế" khác nhau trên đời. Người thì vô cùng "thiếu nghị lực" - đặt hàng mà cứ nơm nớp sợ shop chưa giao, người lại cực nhây - inbox hỏi giá 7749 lần nhưng chẳng lần nào chịu mở ví. Chưa kể, những kiểu khách hàng thích hạnh hoẹ, hạch sách cũng là một cơn "ác mộng" với tất cả các chủ shop.

Shop mừng húm vì thấy khách inbox, tưởng mua hàng nhưng hoá ra là nhờ chỉ đường: Bẻ lái gắt vậy ai mà chơi! - Ảnh 1.

Bán hàng online cũng nhức đầu lắm các bạn ạ (Ảnh minh hoạ)

Mới đây, dân tình đã được phen xôn xao vì một màn "bẻ lái" cực kì bất ngờ của khách khi inbox cho shop. Đầu tiên, vị khách này hỏi rằng "shop ở Quán Thánh đúng không". Nghĩ rằng khách muốn tìm đến cửa hàng nên hân viên đã đáp lại rất lễ phép, hỏi khách ở đâu để chỉ đường nhiệt tình.

Màn "cua" khét lẹt ở đây là khi khách hồn nhiên hỏi tiếp: "Quán Thánh là cái đường đi thẳng là đến lăng Bác đúng không?" sau đó còn tiếp tục hồn nhiên ở một level cao cấp hơn rằng: "À vào lăng Bác có phải mua vé không nhờ". Thì ra vị "thượng đế" này chỉ định hỏi đường và đã nghĩ ra cách "như một trò đùa" này để nhờ shop giúp đỡ đây mà!

Shop mừng húm vì thấy khách inbox, tưởng mua hàng nhưng hoá ra là nhờ chỉ đường: Bẻ lái gắt vậy ai mà chơi! - Ảnh 2.

Màn "bẻ lái" siêu bất ngờ

Hiện tại, dân tình không khỏi bàn tán xôn xao trước tình huống "dở khóc dở cười" này. Chủ shop chắc chắn đã rất ngơ ngác với vị khách "từ trên trời rơi xuống" với độ vô tư quá đáng này. Còn người nghĩ ra màn "hỏi đường" có 1-0-2 này thì chắc chắn, cũng sở hữu IQ vô cực đấy chứ không đùa đâu.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

-Trời ạ, "bẻ lái" mượt mà quá đi. Đến quỳ với khách này.

- Đấy, bán hàng khổ lắm các bạn ạ. Đừng có thấy người này người kia bóc phốt shop này shop nọ mà tưởng bán hàng toàn là lừa đảo trí trá. Cũng vất vả lắm chứ đùa à.

- Từng trực tin nhắn của một shop online, sau 3 tháng xin nghỉ vì suy nhược với nhiều kiểu khách lạ lùng quá.

- Khách dễ thương, cá tính ghê. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm