Shock: Britney Spears sẽ chính thức giải nghệ, chuyện gì vậy?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 17:53 15/05/2019

Tin tức này khiến người hâm mộ Britney Spears vừa chấn động, nhưng cũng không ít người ủng hộ.

Trải qua phiên toà vào ngày hôm qua nhằm phán quyết về quyền bảo hộ và tương lai của Britney Spears, kết quả cuối cùng tuy không được công bố chính thức, nhưng thông tin mới nhất của TMZ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cụ thể, Larry Rudolph, quản lí lâu năm của Britney Spears đã tuyên bố về khả năng giải nghệ của nữ ca sĩ là rất cao.

Shock: Britney Spears sẽ chính thức giải nghệ, chuyện gì vậy? - Ảnh 1.

Britney Spears và người quản lí Larry Rudolph.

"Với tư cách là người quản lý và định hướng cho Britney, theo thông tin mà tôi và những bộ phận liên quan được nhận, Britney sẽ không quay trở lại Vegas cho bất kỳ show diễn nào, và có thể là không bao giờ nữa" - Quản lý Larry Rudolph cho biết, và thông tin này ngay lập tức làm chấn động cộng đồng fan, mặc dù đã chuẩn bị cho những kịch bản xấu nhất. Như vậy, Britney sẽ huỷ hoàn toàn show diễn "Domination" đồng thời đứng trước nguy cơ rất cao của việc giải nghệ, không bao giờ trình diễn nữa.

"Mùa hè năm trước Britney đã muốn đi tour và liên tục gọi điện cho tôi về các ý tưởng, nhưng Britney đã không gọi cho tôi mấy tháng nay. Rõ ràng là Britney không muốn trình diễn nữa. Tôi không muốn Britney phải biểu diễn khi cô ấy chưa sẵn sàng về tinh thần lẫn thể chất. Nếu ngày đó không tới, thì nó sẽ không bao giờ tới. Tôi không có ý định hay khả năng nào khiến cô ấy quay trở lại sân khấu." Đó là giai đoạn Britney hạnh phúc và thực sự hứng khởi với việc trình diễn và lưu diễn toàn thế giới, chính khán giả có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc và năng lượng toả ra từ Britney trong tour diễn mùa hè này. "Mùa hè năm ngoái, cô ấy gọi tôi hàng ngày, rất hào hứng. Còn bây giờ, cả tháng im lặng. Rõ ràng cô ấy không hề muốn trình diễn lúc này.

Shock: Britney Spears sẽ chính thức giải nghệ, chuyện gì vậy? - Ảnh 2.

Britney mệt mỏi trong sự kiện công bố "Domination" cuối năm ngoái, sau đó đã huỷ chuỗi concert này vào tháng 1 năm 2019.

Hiện tại thông tin vẫn đang tiếp tục được cập nhật, nhưng người hâm mộ một mặt vẫn ủng hộ quyết định này của Britney Spears, vì cho rằng đã đến lúc cô phải được nghỉ ngơi và tự do với cuộc sống sau 11 năm sống dưới quyền bảo hộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm