Shindong (Super Junior) bị ném đá khi chế giễu khả năng tiếng Hàn của em út (G)I-DLE

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 12/01/2020

Cư dân mạng còn đề nghị Shindong phải gửi lời xin lỗi đến Shuhua.

Trong tập mới nhất của chương trình "Knowing Brothers", 3 thành viên nhóm (G)I-DLE là Soojin, Yuqi và Shuhua đã tham gia với vai trò khách mời. Khi giao lưu với các cô gái, một trong những Host của chương trình là Shindong nhóm Super Junior đã khiến cư dân mạng tức giận bởi một câu nói mang hàm ý chế giễu với thành viên người Đài Loan Shuhua.

Shindong (Super Junior) bị ném đá khi chế giễu khả năng tiếng Hàn của em út (G)I-DLE  - Ảnh 1.

Host Jang Sung Kyu đã hỏi Shuhua rằng việc nói tiếng Hàn có khó khăn đối với cô hay không thì nữ Idol đáp lại: "Cũng không khó lắm đâu ạ!". Ngay lập tức, Shindong liền nhận xét: "Nói tiếng Hàn thì không khó với Shuhua nhưng mà để chúng tôi nghe được thì cũng hơi khó đó". Câu nói này nghe có vẻ động chạm đến Shuhua vì nhiều người cũng biết em út (G)I-DLE vẫn chưa tự tin với khả năng tiếng Hàn của mình nên cư dân mạng đã nổi giận đòi Shindong phải xin lỗi.

Shindong (Super Junior) bị ném đá khi chế giễu khả năng tiếng Hàn của em út (G)I-DLE  - Ảnh 2.

Bình luận của cư dân mạng:

- Với tư cách là một "MC", đây là hành vi không thể chấp nhận và thật sự thô lỗ đối với các khách mời. Shuhua luôn cố gắng hết sức để cải thiện khả năng tiếng Hàn của mình. Tốt nhất là anh ta nên tự gửi lời xin lỗi đi.

- Shindong, một người đàn ông Hàn Quốc 34 tuổi đã trêu chọc Shuhua, cô gái người Đài Loan 20 tuổi chỉ vừa mới tới Hàn Quốc mà một chữ bẻ đôi cũng không biết. Và cô ấy vẫn đang tự học một mình dù lịch trình vô cùng bận rộn. Người đàn ông tệ nhất năm xin được trao cho Shindong!

Tuy nhiên, nếu như ai thường xuyên theo dõi các gameshow hay chương trình truyền hình thực tế xứ Hàn thì sẽ thấy câu nói đùa của Shindong hoàn toàn bình thường nhằm tương tác với các Idol trong show. Chính Shuhua sau đó cũng lên tiếng rằng mọi chuyện không có gì quá to tát và gửi lời cảm ơn các bận tiền bối vì đã luôn quan tâm đến đàn em.

Shindong (Super Junior) bị ném đá khi chế giễu khả năng tiếng Hàn của em út (G)I-DLE  - Ảnh 3.

ShuhuaChia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm