Bất ngờ bị so sánh với ITZY, trưởng nhóm (G)I-DLE được khen ngợi khi đáp lại vô cùng lịch sự

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 02/11/2019

Vị Host đặt câu hỏi cho Soyeon thì bị ném đá vì thiếu tế nhị khi so sánh (G)I-DLE với ITZY.

Gần đây, trưởng nhóm tài năng của (G)I-DLE là Soyeon đã tham gia chương trình "Radio Star" - nơi mà cô phải đối mặt với những câu hỏi hóc búa đến từ một trong các Host là Kim Gura. Khi Soyeon đang giới thiệu bản thân, Kim Gura liền đưa một thắc mắc khá kỳ quặc: "Chúng tôi sẽ nhận ra bài hát của bạn khi chúng tôi nghe nó chứ?".

Vị Host này cho rằng thật khó cho mình để nhận biết các Idol vì hiện nay, các tân binh được ra mắt "nhiều như nấm sau mưa". Kim Gura giải thích: "Khi bạn ở độ tuổi như chúng tôi hiện tại, bạn cũng khó lòng nhận biết được. Chúng tôi chỉ biết rằng ITZY đang là một nhóm nhạc phổ biến".

Bất ngờ bị so sánh với ITZY, trưởng nhóm (G)I-DLE được khen ngợi khi đáp lại vô cùng lịch sự - Ảnh 1.
Bất ngờ bị so sánh với ITZY, trưởng nhóm (G)I-DLE được khen ngợi khi đáp lại vô cùng lịch sự - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Kim Gura liền hỏi Soyeon về độ phổ biến của (G)I-DLE: "Các bạn ở cùng đẳng cấp với ITZY chứ nhỉ?". Thực sự thì đây là một câu hỏi không được tế nhị cho lắm, cả fan của (G)I-DLE & ITZY đều rất tức giận với Kim Gura. Họ cho rằng vị Host này thực sự thô lỗ vì cả 2 nhóm đều đang làm rất tốt công việc của mình.

Nhiều ý kiến chỉ ra rằng Soyeon đã giới thiệu ngay từ đầu việc (G)I-DLE đã giành lấy 7 giải Tân binh vào năm ngoái và đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên chỉ sau khi ra mắt được 20 ngày.

Dù hơi bối rối với câu hỏi của Kim Gura, Soyeon vẫn lịch sự đáp lại rằng ITZY đã đạt được vị trí thứ nhất trong 1 chương trình âm nhạc cộng đồng phổ biến, còn (G)I-DLE thì vẫn đang nỗ lực làm việc để giành lấy chúng ((G)I-DLE vẫn chưa nhận được cup từ show Music Bank & Inkigayo). Những nghệ sĩ tham gia chung show là No Sa Yeon và In Soon I đã khen ngợi Soyeon: "Trả lời lịch sự quá!".

Bất ngờ bị so sánh với ITZY, trưởng nhóm (G)I-DLE được khen ngợi khi đáp lại vô cùng lịch sự - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm