Shindong (Super Junior) bị chỉ trích gay gắt vì làm đạo diễn video quá nghiệp dư cho SuperM, SM cũng "dính đạn" vì tắc trách

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:06 04/09/2020

Người hâm mộ không hài lòng khi biết Shindong của Super Junior làm đạo diễn cho phần trình diễn mới của SuperM và để lại nhiều bình luận chỉ trích.

Vừa qua, nhóm "Avenger Kpop" SuperM đã trở lại với single mới Tiger Inside chỉ sau hơn nửa tháng kể từ 100. Đây là những single dọn đường cho màn tái xuất chính thức vào 25/9 tới với full album đầu tay Super One - gần 1 năm sau khi họ chính thức ra mắt với Jopping.

MV Tiger Inside - SuperM

Dù không có hoạt động quảng bá chính thức nào cho Tiger Inside, nhóm vẫn mang đến phần trình diễn này trong series THE STAGE với video được đăng tải trên kênh YouTube riêng của nhóm. Phần trình diễn hấp dẫn trên được chính Shindong (Super Junior) trực tiếp làm đạo diễn. Cứ tưởng rằng tình thương mến thương giữa đàn anh và đàn em sẽ được fan đón nhận, vậy nhưng phản ứng của fan khi xem sản phẩm của Shindong lại trái ngược hoàn toàn.

[THE STAGE] Tiger Inside - SuperM

Trong khi mối quan hệ tiền bối và hậu bối giữa nhóm nhạc 15 năm tuổi nghề và siêu tân binh nhà SM đang tiến triển tốt đẹp thì người hâm mộ của 2 nhóm lại tranh cãi gay gắt về video mới trên. Fan SuperM tỏ ra thất vọng với chất lượng hình ảnh của clip trình diễn này và để lại nhiều bình luận bức xúc:

- "Tôi rất buồn nên phải để lại bình luận này. Nếu công việc này giúp Shindong kiếm được nhiều tiền hơn thì hãy để anh ấy làm điều này với Super Junior thôi. Tại sao anh ta lại đi thực hành sở thích của mình vào những sản phẩm của hậu bối như thế chứ? Anh ta còn không có thứ để gọi là một đạo diễn video nữa kìa. Thậm chí những người làm việc này bán thời gian còn biên tập video xuất sắc hơn. Video anh ta làm như thể không đặt chút tình cảm gì vào hết. Tại sao lại sử dụng tính năng phóng to không lấy nét? Tại sao lại không lấy hình của một vài thành viên khi quay toàn cảnh? Thật là quá nghiệp dư nhưng vẫn nhận tiền từ clip này. Anh ta nên cảm thấy xấu hổ khi mang đến một sản phẩm như vậy cho hậu bối".

- "Không có một chút gì của châu Á trong video này cả. Tôi rất mong chờ sân khấu này rồi lại thất vọng. Shindong đang làm gì với những anh chàng tài năng này thế? Tôi thậm chí còn không hiểu mình đang xem thứ gì nữa. Tiger Inside có rất nhiều tiềm năng để nổi tiếng hơn mà. Làm ơn hãy thể hiện sự chuyên nghiệp và quay lại lần nữa đi. Phông nền hỗn loạn rồi máy quay rung lắc khiến tôi phát ốm lên đây này. Các thành viên SuperM chắc hẳn đã phải dành nhiều thời gian để luyện tập ca khúc này nhưng nhìn kết quả kìa. Điên chết đi được".

Camera quay nghiêng và không lấy được tất cả các thành viên trong cùng khung hình

Từ góc máy đến chất lượng hình ảnh đều bị fan chê toàn tập

- "Ít nhất có thể đặt máy quay song song được không? Đầu của tất cả các thành viên mất hút trong khung hình. Tôi không biết đây là kĩ thuật mới hay là đạo diễn ám ảnh với góc quay nghiêng nữa. Nhưng tại sao? Lí do gì lại thử nghiệm điều đó lên sản phẩm của SuperM vậy? Thành thật mà nói thì tôi không hề thấy video này có thể phô diễn hết tài năng của nhóm cũng như trình độ của đạo diễn".

- "Công bằng mà nói thì cái video này chẳng mang lại lợi ích gì cho SuperM hết. Đây quả là một sự xuống cấp mà thậm chí còn mang đến ảnh hưởng tiêu cực cho ca khúc. Tôi chắc rằng nhiều người bấm vào xem video này sẽ cảm thấy không hề ấn tượng bởi người đạo diễn này. Tôi không thể tin được họ cả gan gọi SuperM là "Avenger Kpop" khi cho ra những video chất lượng thấp như vậy. Nhưng SM Entertainment hẳn là thậm chí còn không biết họ đã làm sai điều gì. Trường hợp này thì không phải riêng lỗi của Shindong nữa đâu. Đó chính là lỗi của công ty khi để anh ta đảm nhận vị trí này".

Shindong (Super Junior) bị chỉ trích gay gắt vì làm đạo diễn video quá nghiệp dư cho SuperM, SM cũng dính đạn vì tắc trách - Ảnh 5.

Shindong (Super Junior) nhận chỉ trích khi làm đạo diễn cho video trình diễn Tiger Inside của SuperM trong THE STAGE

Hiện tại, SM vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này. Người hâm mộ vẫn đang chỉ trích gay gắt về trách nhiệm của công ty khiến họ không có cơ hội thưởng thức phần trình diễn hấp dẫn của các chàng trai SuperM. Đây thực sự là 1 video quá nghiệp dư cho sân khấu của nhóm nhạc thuộc Big 3.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm