SuperM tung MV cho single dọn đường thứ 2, rất mãn nhãn nhưng netizen soi ngay ra trang phục lại na ná BLACKPINK?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 01/09/2020

Sau khi thưởng thức single mới của SuperM, nhiều cư dân mạng nhận xét khá tích cực về sản phẩm này.

Đúng 13 giờ ngày 1/9 (giờ địa phương), SuperM chính thức phát hành MV Tiger Inside chỉ sau hơn nửa tháng kể từ 100. Đây là những single nằm trong dự án mở đường cho màn comeback chính thức của nhóm với full album đầu tay Super One dự kiến cho ra lò vào 25/9 tới.

Trước đó, giữa đêm hôm qua, kênh YouTube SMTOWN bỗng gây choáng khi công chiếu luôn MV này sớm hơn so với kế hoạch. Chẳng biết vô tình hay cố ý mà SM lại có hành động như vậy nhưng cuối cùng, họ đã quyết định ẩn MV đi và tung ra sản phẩm mới của nhóm đúng như dự kiến.

MV Tiger Inside – SuperM

Tiger Inside được sáng tác bởi Moonshine và Alexander Magnus Karlsson, là một bản nhạc dance với giai điệu làm liên tưởng tới tiếng gầm gừ của con hổ. Lời bài hát được viết bởi Hwang Yoobin với thông điệp muốn truyền tải: "Hãy vượt qua những khó khăn đến với chúng ta bằng sức mạnh của con mãnh thú trong mỗi người".

Đúng với tựa đề bài hát, cả 7 thành viên SuperM trong MV mới đều thể hiện sự mạnh mẽ thông qua ánh mắt sắc bén, biểu cảm gương mặt lạnh lùng và vũ đạo hùng hục chuẩn trai nhà SM. Khung cảnh chủ đạo xuyên suốt MV cũng là những tông màu nóng như đỏ, cam, vàng mạnh mẽ phù hợp với ca khúc.

SuperM thể hiện sự mạnh mẽ thông qua ánh mắt, biểu cảm và vũ đạo trong MV mới

Tuy nhiên, chi tiết đáng chú ý nhất trong MV Tiger Inside bị netizen soi ra đó là phân cảnh các thành viên mặc Hanbok rất đẹp và ngầu. SuperM nhờ thế cũng nhận được nhiều lời tán dương từ cư dân mạng Hàn. Còn nhớ vào tháng 6, BLACKPINK cũng đã diện Hanbok trong MV How You Like That và được ủng hộ nhiệt liệt từ người dân trong nước.

SuperM tung MV cho single dọn đường thứ 2, rất mãn nhãn nhưng netizen soi ngay ra trang phục lại na ná BLACKPINK? - Ảnh 3.

SuperM mặc Hanbok trong MV Tiger Inside

SuperM tung MV cho single dọn đường thứ 2, rất mãn nhãn nhưng netizen soi ngay ra trang phục lại na ná BLACKPINK? - Ảnh 4.

Khiến nhiều người liên tưởng tới trước đó, BLACKPINK cũng đã làm điều tương tự trong MV How You Like That

Một số nhận xét của cư dân mạng về MV Tiger Side của SuperM:

- "Thật sự là xem MV của SuperM thấy mãn nhãn và coi hoài không chán luôn".

- "Ai cũng đẹp trai hết".

- "Ôi đỉnh quá, mấy bộ Hanbok khiến nhóm trông bao ngầu luôn".

- "Wow, nhìn ai cũng toả sáng nhờ mặc Hanbok và toát ra khí chất rất mạnh mẽ luôn".

Nguồn: SP - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm